GIẢI TRÍ

Lona Kiều Loan bất ngờ sang Hàn Quốc 'du học'

Quốc Hiển • 16-05-2023 • Lượt xem: 1115
Lona Kiều Loan bất ngờ sang Hàn Quốc 'du học'

Á hậu Lona Kiều Loan bất ngờ chia sẻ hình ảnh check-in tại sân bay, tiết lộ lý do sang Hàn Quốc du học là để tiếp tục trau dồi kỹ năng về âm nhạc.

Xem thêm: 

Á hậu Lona bật mí về những 'tài năng vô dụng' không ai biết của mình 

Diện trang phục truyền thống Ê Đê, Lona khiến buôn làng Đắk Lắk thương nhớ

Vừa qua, Á hậu, ca sĩ Lona Kiều Loan bất ngờ chia sẻ hình ảnh check-in tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để chuẩn bị bay sang Hàn Quốc. Người đẹp sinh năm 2000 tiết lộ rằng cô sẽ ở lại “xứ sở kim chi” trong vòng 3 tuần tới để học tập và rèn luyện thêm kỹ năng về ca hát và nhảy.


Lona Kiều Loan bất ngờ chia sẻ hình ảnh check-in tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để chuẩn bị bay sang Hàn Quốc.


Tại sân bay, nàng Á hậu diện trang phục trẻ trung năng động chuẩn bị đến với "xứ sở kim chi".

Trong một dòng trạng thái gần đây, Lona úp mở “Chỉ nay mai nữa thôi…” khiến cộng đồng fans xôn xao đoán xem cô nàng đang có dự định gì mới. Nhiều người còn lầm tưởng cô sắp báo “tin vui” nên đã có nhiều lời chúc phúc vô cùng dễ thương trong phần bình luận. Vì vậy, thông tin về chuyến du học Hàn Quốc không khỏi khiến fans bất ngờ bởi trước đó cô chưa từng tiết lộ về dự định này. 


Được biết, cô nàng vừa mới cho ra mắt bản phối acoustic vô cùng bắt tai của ca khúc “Thích hay là yêu còn chưa biết” và được các fans vô cùng hưởng ứng. 


Thời gian qua, các phiên bản của ca khúc này cũng đang “làm mưa làm gió” trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là TikTok. 


Khán giả vô cùng chờ mong cô nàng sẽ cho ra mắt thêm các sản phẩm âm nhạc tiếp theo trong thời gian sắp tới.

Với chất giọng nội lực, khả năng vũ đạo vốn có, chắc chắn Lona sẽ tận dụng được những điểm mạnh của mình và phát triển thêm những kỹ năng để phát triển con đường âm nhạc.

Hàn Quốc nổi tiếng là nơi đào tạo ra nhiều idol, ca sĩ, nghệ sĩ có khả năng ca hát và vũ đạo xuất sắc. Gần đây cũng có rất nhiều nghệ sĩ Việt hợp tác với nhà sản xuất âm nhạc tại “xứ sở kim chi” và cho ra nhiều sản phẩm chất lượng. Vì vậy, việc Lona quyết định sang Hàn Quốc để tu nghiệp có thể là một nước đi vô cùng sáng suốt để trở mình một cách mạnh mẽ hơn trong sự nghiệp của mình. 

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư nghiêm túc cho con đường âm nhạc, chắc chắn Lona sẽ cho ra mắt những sản phẩm vô cùng chất lượng và bùng nổ trong tương lai.