GIẢI TRÍ

Lương Bích Hữu thừa nhận: 'Tôi là người cố chấp trong tình yêu'

Quốc Hiển • 24-03-2023 • Lượt xem: 253
Lương Bích Hữu thừa nhận: 'Tôi là người cố chấp trong tình yêu'

Vừa qua, Lương Bích Hữu tiếp tục ra mắt MV cover 'Đã sai từ lúc đầu' của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. 

Xem thêm: 

Lương Bích Hữu từng nghĩ không thể trở lại với showbiz Việt 

Lương Bích Hữu dường như 'Quên cách yêu' sau 11 năm

Vừa qua, "Đã sai từ lúc đầu" cũng đã được Lương Bích Hữu thể hiện bản live trong "Gala nhạc Việt Studio Session" tạo được hiệu ứng mạnh mẽ bởi chất giọng truyền cảm và đầy nội lực. Chính vì thế MV ca khúc nhanh chóng đươc ra mắt như món quà đáp lại tình cảm của khán giả.


"Đã sai từ lúc đầu" là một ca khúc yêu thích của "Cô gái Trung Hoa". 


MV được thực hiện nhẹ nhàng, lãng mạn tôn lên giọng ca ấn tượng và cảm xúc của Lương Bích Hữu.

Nữ ca sĩ chia sẻ lý do chọn cover ca khúc: “Ca khúc này thật sự có chiều sâu, nó giống như cuộc đời của Hữu vậy. Hữu rất thích cover những bài hát hay vì nó thật sự truyền cảm xúc mãnh liệt cho Hữu. Cái khó của mình là làm sao để thể hiện sự khác biệt và mới mẻ để mang đến cảm giác yêu thích cho khán giả. Đặc biệt cám ơn bản phối mới của chương trình có cùng tần số với Hữu để mình đặt hết tình cảm vào đó thể hiện cảm xúc mãnh liệt hơn”. 


Cũng chính bởi sự đồng cảm trong ca khúc, nữ ca sĩ không giấu được cảm xúc, bật khóc trong quá trình quay MV.

Với sáng tác của Nguyễn Minh Cường, Lương Bích Hữu chia sẻ: “Nếu hỏi Hữu có bao giờ biết đã sai từ lúc đầu mà vẫn làm thì Hữu trả lời là có. Vì có những chuyện dù biết sai nhưng khiến cho người có ý nghĩa với mình vui thì Hữu vẫn sẽ làm. Lúc còn tuổi trẻ Hữu là người cố chấp trong tình yêu, vì mình tin sẽ thay đổi được người mình yêu khi hy sinh cho họ hết mình. Đến hiện tại những cảm xúc đó đã qua đi rồi nhưng Hữu cũng không hối hận chỉ cần mình cố gắng cho hiện tại tập trung cho công việc và gia đình là đủ rồi”.

Tham gia "Gala nhạc Việt" với chuỗi MV được thực hiện và ra mắt, Lương Bích Hữu mong muốn mang đến những món quà âm nhạc nhiều cảm xúc và gần gũi đến khán giả.