GIẢI TRÍ

Mạc Văn Khoa hoảng hốt khi mẹ vợ tiết lộ ấn tượng lần đầu gặp gỡ

Quốc Hiển • 29-01-2023 • Lượt xem: 3001
Mạc Văn Khoa hoảng hốt khi mẹ vợ tiết lộ ấn tượng lần đầu gặp gỡ

Mạc Văn Khoa từng bị hoài nghi ăn chơi sa đoạ ngày đầu ra mắt đến chàng rể hiếu thảo được mẹ vợ thương hơn con ruột.

Xem thêm: 

Mạc Văn Khoa sẽ tổ chức đám cưới vào giáng sinh 2020 

Mạc Văn Khoa làm MC cùng Á Hậu Hà Thu

Đến với chương trình “Mẹ chồng nàng dâu” tập 314, Mạc Văn Khoa xuất hiện cùng “bạn nhậu” là mẹ vợ Nguyễn Thị Hạnh Trang (52 tuổi). 

Rạng rỡ xuất hiện trong tà áo dài sang trọng, mẹ vợ Mạc Văn Khoa gây ấn tượng bởi cách nói chuyện hài hước nhưng cũng không kém phần sâu sắc của người phụ nữ tuổi trung niên. Nhớ về ấn tượng lần đầu tiên con gái đưa nam diễn viên về ra mắt, cô vội vã quay sang “xin lỗi” chàng rể rồi thật thà thổ lộ những suy nghĩ lâu nay giấu kín: “Lúc đó nhìn Khoa tội lắm, vừa ốm vừa đen bẽn lẽn đến chào mình. Mình mới dắt Vy ra sau hỏi: Sao con quen đứa nào đen thui ốm nhom ốm nhách vậy!”.

Nam diễn viên cũng hài hước nói thêm: “Mẹ thì trong bụng nghĩ vậy, nhưng ba và họ hàng cũng hoài nghi không biết mình có ăn chơi sa đoạ gì không vì lúc đó em ốm lắm, lại thêm mắt thâm đen”


Mạc Văn Khoa hoảng hốt khi mẹ vợ tiết lộ ấn tượng lần đầu gặp gỡ.

“Lúc đó em chưa nổi tiếng, cũng ý thức được ngoại hình của mình. Mẹ cởi mở thì em cũng rất lễ phép gọi dạ bảo vâng, mẹ khui bia mời bao nhiêu thì em uống từng đấy. Xong hôm đấy thì em ngủ lại nhà dì luôn", nam diễn viên hài hước kể lại. Mối quan hệ mẹ vợ và chàng rể Mạc Văn Khoa đặc biệt thân thiết khi thừa nhận xem nhau như “bạn nhậu”, tiết lộ “bán hơn 1000 lon bia sau đợt giãn cách” khiến Quyền Linh và Lê Lộc cười nghiêng ngả. 


Mạc Văn Khoa tiết lộ mối quan hệ “bạn nhậu” với mẹ vợ, công khai tửu lượng nhậu “khủng”.

Cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi những trận cãi vã, mẹ vợ cũng thẳng thắn thừa nhận luôn bênh vực chàng rể khiến con gái ruột cũng nhiều phen “ghen tị” không biết ai mới thực sự là con ruột của mẹ. “Mình không có chiều con rể, mà tại rể nói đúng. Hai mẹ con lại gần gũi hơn cả con ruột, mình cũng không suy nghĩ ra điều gì để buồn Khoa được”, mẹ vợ thật tình cho hay. 

Được biết, cả gia đình Mạc Văn Khoa đều kinh doanh buôn bán nên hiếm khi có cơ hội ngồi lại trò chuyện cùng nhau, vì thế cả nhà đều rất trân quý mỗi dịp đặc biệt gia đình tụ họp. Bên cạnh đó, mẹ vợ cũng dành lời khen ngợi cho chàng rể đảm đang luôn dành thời gian để tạo nên những bữa ăn gắn kết tình thân mỗi khi có dịp. 


Tại gian bếp của “Me chồng nàng dâu”, mẹ vợ và chàng rể Mạc Văn Khoa còn có tiết mục song ca “Sầu tím thiệp hồng” khởi động cho một ngày nấu ăn tràn ngập niềm vui. 


Với sự trợ giúp của “nàng dâu tập sự” Lê Lộc, nam diễn viên đã cho ra đời món cá trắm kho riềng và canh cua rau đay chiêu đãi mẹ vợ. 

Chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" phát sóng vào 20h00 thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7.