SỰ KIỆN

Màn đồng diễn 108 con lân lập kỷ lục Guinness Việt Nam

Sky • 23-12-2018 • Lượt xem: 1617
Màn đồng diễn 108 con lân lập kỷ lục Guinness Việt Nam

Liên hoan lân sư rồng TP.HCM lần 2 năm 2018 diễn ra từ 28-30/12. Những màn biểu diễn đặc biệt trong khuôn khổ Liên hoan Lân sư rồng TP.HCM lần 2 hứa hẹn làm mãn nhãn khách tham dự.

 

 

Tiếp nối sự thành công của lần 1, Sở Du lịch TP.HCM quyết định tổ chức Liên hoan Lân sư rồng TP.HCM lần 2 vào cuối năm nay. Sự kiện quy tụ 25 đoàn nghệ thuật đến từ TP.HCM và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu... Đây là một trong những hoạt động nổi bật nhằm đẩy mạnh quảng bá xúc tiến du lịch của thành phố. 

Trong lần trở lại này, liên hoan có nhiều điểm đổi mới hấp dẫn so với hai năm trước. Hàng loạt hoạt động sẵn sàng phục vụ khách tham dự xuyên suốt sự kiện như 18 màn trình diễn lân địa bửu, 14 màn biểu diễn lân hoặc sư lên mai hoa thung, 1 gian hàng chế tác đầu lân, 3 gian hàng lương y nghề võ… Để phát huy tính sáng tạo, ban tổ chức sẽ trao những phần thưởng giá trị cho đoàn có phần trình diễn xuất sắc.

Điểm nhấn quan trọng trong liên hoan lần này là việc xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam đối với màn đồng diễn của 108 con lân vào 9h ngày 28/12. 

Nhằm giúp du khách hiểu hơn về loại hình nghệ thuật này, ban tổ chức đã dựng lên tiểu cảnh truyền thống văn hóa nghệ thuật lân sư rồng. Đây cũng là nơi người tham dự có thể lưu lại những bức hình kỷ niệm.

Sự kiện Liên hoan Lân sư rồng TP.HCM ra mắt công chúng từ năm 2016, với mục tiêu đưa TP.HCM vào danh sách điểm đến du lịch hấp dẫn, thân thiện và an toàn. 

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›