GIẢI TRÍ

Mãn nhãn với bữa tiệc thời trang đầy màu sắc của NTK NOBCI

Quốc Hiển • 14-12-2022 • Lượt xem: 275
Mãn nhãn với bữa tiệc thời trang đầy màu sắc của NTK NOBCI

Vừa qua, đêm 'NOBCI Fashion Show' của nhà thiết kế NOBCI với hai bộ sưu tập thời trang đầy màu sắc đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Xem thêm: 

NTK NOBCI: 'Sẽ khẳng định vị trí của mình trong giới thời trang Việt' 

Hoa hậu Bảo Ngọc trình diễn áo dài ấn tượng tại 'Tuần lễ Thời trang Lụa Thái quốc tế'

Đêm diễn với sự tham gia của các khách mời diễn viên Xuân Phúc, diễn viên Hùng Chilhyun, diễn viên Đoàn Bảo Ân, người mẫu Anh Quang, diễn viên Henry Vig Nguyễn, người mẫu Thiên Nga, ca sĩ Hoa Di Linh, ca sĩ Diamond V... cùng các người đẹp và siêu mẫu khác.

Đây là sự kiện mà nhà thiết kế NOBCI lần đầu tiên công bố đến công chúng cũng như giới thời trang những đứa con tinh thần chính thức của mình sau gần 10 năm làm nghề. Vốn đam mê thời trang từ bé và thừa hưởng năng khiếu từ mẹ, nữ thiết kế gia đang từng bước khẳng định mình trên con đường mà cô đã chọn. 


Nhà thiết kế NOBCI lần đầu tiên ra mắt Fashion Show sau 10 năm làm nghề thu hút đông đảo sự quan tâm của những tín đồ thời trang.

Lần này, NOBCI giới thiệu tới công chúng hai bô sưu tập cho mùa Noel và Xuân 2023 với những trang phục đẹp mắt và hợp xu hướng. Trong đó, có nhiều bộ trang phục đạt ấn tượng mạnh khi trình diễn trên sàn runway nhờ màu sắc rực rỡ cùng kiểu dáng độc đáo của thiết kế.


Tại thảm đỏ của sự kiện còn có sự xuất hiện của diễn viên Henry Vig Nguyễn và diễn viên Hùng Chilhyun.


Diễn viên Xuân Phúc xuất hiện tại thảm đỏ "NOBCI Fashion Show" với vẻ điển trai cùng body vạm vỡ.

Trong đêm diễn NOBCI cũng đã gửi những lời tri ân thắm thiết đến ekip, cũng như các nghệ sĩ, bạn bè, khách hàng đã giúp đỡ hỗ trợ cô có được ngày hôm nay. Cô chia sẻ thêm một vài mẫu trong hai bộ sưu tập của cô cũng đã được khán giả và nghệ sĩ tham dự tại sự kiện đặt mua. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho bước khởi đầu của nữ thiết kế gia.

Cùng Duyên dáng Việt Nam chiêm ngưỡng những hình ảnh của đêm diễn với các trang phục đến từ nhà thiết kế NOBCI:

Qua đêm trình diễn thời trang "NOBCI Fashion Show" rực rỡ màu sắc, khán giả đã có những giây phút thăng hoa trong những thiết kế độc đáo đến từ nhà thiết kế NOBCI. Sau 10 hoạt động làm nghề, nữ thiết kế gia đã khẳng định được vị trí cũng như tên tuổi trong hành trình tạo ra những bộ trang phục đẹp mắt và mang giá trị nghệ thuật cao.