Quán hay

Mãn nhãn với rạp phim ngoài trời trên tầng thượng

Thảo Chi • 14-12-2017 • Lượt xem: 6102
Mãn nhãn với rạp phim ngoài trời trên tầng thượng

Đã bao giờ bạn được xem phim dưới một bầu trời đầy sao, trên tầng cao nhất của một toà nhà giữa lòng thành phố chưa? Nếu chưa thì thử trải nghiệm tuyệt vời này nhé! Xem phim ở Hừng Hoa Cinema sẽ mang lại cho bạn một cảm giác vô cùng thú vị.

Hừng Hoa Cinema toạ lạc tại địa chỉ quận 10 thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách Công trường Dân Chủ tầm 1km. Vừa lách khỏi con đường Cách Mạng Tháng 8, rẽ vào rạp Hừng Hoa, bạn sẽ có cảm giác như bước vào một thế giới khác hẳn, thoát khỏi tiếng còi xe, bụi đường, ngùn ngụt những đèn xanh đèn đỏ.

Nếu đến sớm bạn có thể ngắm hoàng hôn cực đẹp trên sân thượng đấy -  Ảnh: Hừng Hoa Cinema

Ở Sài Gòn thiếu gì rạp phim, rạp nào cũng đẹp, cũng chuyên nghiệp. Nhưng rạp phim ngoài trời như Hừng Hoa thì chỉ có 1 số ít quán thôi. Hừng Hoa Cinema là một rạp phim cuối tuần, chỉ hoạt động vào thứ 7, Chủ nhật. Khác với xem phim ở rạp, những bộ phim được chiếu ở đây thường chỉ là phim cũ và cũng ít khi xuất hiện phim hành động hay bom tấn. Tuy nhiên, việc lựa chọn phim kỹ càng của rạp sẽ làm bạn cảm thấy thú vị. Ở Hừng Hoa, bạn dễ dàng tìm thấy những câu chuyện về tình yêu, gia đình, cuộc sống và những bộ phim tâm lý khiến ta phải suy ngẫm về cuộc đời.

Không có nhiều chỗ ngồi nên những buổi chiếu phim ở đây thường rất ấm cúng và vui vẻ - Ảnh: Hừng Hoa Cimena

Để tạo không gian thoáng đãng cho mọi người, ghế ở đây được đặt rời nhau thay vì san sát, có ghế đôi cho những bạn đang hẹn hò và ghế đơn cho những bạn đi một mình. Các xuất chiếu được thông báo hàng tuần trên trang facebook của rạp, bạn có thể lựa chọn xuất chiếu hợp ý trước khi đến. Ngoài ra bạn còn có thể gợi ý phim chiếu sắp tới theo gu của mình nữa đấy.

Những bộ phim lãng mạn sẽ còn lãng mạn hơn nữa khi được xem ở Hừng Hoa - Ảnh: Foody

Được xem phim dưới bầu trời đầy sao, không gian thoáng mát có khi lại làm bạn thích thú vì cảm nhận được cái lang bạt rất lãng mạn của tuổi trẻ, cái nhẹ nhàng của những bộ phim được chọn lọc kỹ càng. Thế nên, thay vì xem phim ở rạp, bạn hãy thử trải nghiệm một buổi tối ở đây xem thế nào nhé!