Duyên Dáng Việt Nam

Mạng xã hội Duyên dáng Việt Nam ra mắt giao diện mới

DDVN • 02-11-2018 • Lượt xem: 7986
Mạng xã hội Duyên dáng Việt Nam ra mắt giao diện mới

Ngày 1/11/2018, mạng xã hội Duyên dáng Việt Nam ra mắt giao diện mới với nhiều cải tiến về thiết kế, nhằm giúp người đọc thuận tiện tiếp cận với các nội dung, thông tin trên trang.

Mạng xã hội Duyên dáng Việt Nam là kênh thông tin văn hóa, giải trí phong phú, đa dạng. Bên cạnh những nội dung về chương trình nghệ thuật Duyên dáng Việt Nam, đây còn là nơi người đọc có thể tiếp cận với những thông tin hấp dẫn nhất về văn hóa, giải trí Việt Nam và quốc tế được cập nhật liên tục hằng giờ.

Khối nội dung nổi bật giúp người đọc dễ dàng chọn lựa thông tin yêu thích

Giao diện mới có nhiều cải tiến về bố cục, màu sắc và phương thức hiển thị thông tin trên trang. Tốc độ tải trang tin cũng nhanh hơn, thân thiện hơn với người đọc. Các khối nội dung nổi bật hay video giúp người đọc dễ dàng chọn lựa những thông tin hay video clip của các nghệ sĩ mà mình yêu thích.

Giao diện mới thân thiện hơn với người đọc

Ngoài ra, web còn có phương thức để người đọc tương tác, kết nối dễ dàng với Duyên dáng Việt Nam qua các kênh khác như fanpage và youtube. Đặc biệt, độc giả sẽ có dịp tiếp cận với kho dữ liệu khổng lồ của chương trình ca nhạc nghệ thuật Duyên dáng Việt Nam hơn 20 năm qua.

Với việc ra mắt giao diện mới, mạng xã hội Duyên dáng Việt Nam mong muốn trở thành một địa chỉ hấp dẫn của công chúng yêu thích văn hóa, giải trí trong và ngoài nước.