Duyên Dáng Việt Nam

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên lấy được bằng lái môtô ở tuổi U50

Thành Nam • 07-03-2018 • Lượt xem: 886
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên lấy được bằng lái môtô ở tuổi U50

Trên facebook cá nhân, mới đây MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiết lộ về việc cô chính thức có bằng lái xe mô-tô. Chia sẻ về hình ảnh cực “ngầu” và rất “chất chơi” này, Kỳ Duyên hào hứng cho biết, cô từng nghĩ cả đời mình sẽ chẳng bao giờ “cưỡi” xe hai bánh. Có điều, Kỳ Duyên lại rất thích ngồi xe mô-tô, nhất là mỗi khi về Việt Nam.

Biết được Kỳ Duyên dập dòm tập lái xe, cả người thân lẫn bạn bè đều ra sức khuyên cô từ bỏ ý định này vì lo ở Mỹ thì xe chạy với tốc độ rất nhanh, đi xe mô-tô mà bị tông thì cực kỳ nguy hiểm, còn về Việt Nam thì đường sá đông đúc, ngộ nhỡ bị tông mà mặt mũi bị xước xát hay làm sao thì hỏng hết cả…“cái mặt làm tiền”.

Ở tuổi U50, Kỳ Duyên quyết tâm học lái xe nhưng vì thời gian tập rơi vào dịp cuối tuần mà cứ cuối tuần là cô lại bận đi “sô” nên mãi gần 5 tháng sau khi mua, nữ MC mới thu xếp được dịp cuối tuần rảnh rang để học.

Kỳ Duyên kể, bình thường ra, người ta tập trong 3 ngày là đủ tiêu chuẩn đi thi bằng lái, nhưng cô tập hết ngày thứ  2 thì thầy dạy bảo: “Kiểu gì cũng rớt” nên phải tập lại từ đầu. Vậy là phải 3 tháng sau nữa, cô mới sắp xếp được dịp cuối tuần khác để học lại và mất tổng cộng tới 7 tháng mới được đánh giá là đủ tiêu chuẩn thi thực hành lái xe.

Nữ MC xinh đẹp hài hước thổ lộ, trong lớp học lý thuyết để thi bằng lái xe mà cô theo học chủ yếu là phái mày râu, chị em phụ nữ cũng có nhưng chủ yếu là các cô gái trẻ 20-30 tuổi. Vì vậy, nữ MC bị xếp vào hàng học viên... già nhưng cô tìm thấy niềm an ủi lớn khi nhận ra trong lớp còn có 2 nữ học viên già hơn mình, một U60 và một U70.

Ngay khi có bằng lái xe, Kỳ Duyên liền phóng chiếc mô-tô ra đường. Cô hào hứng tiết lộ, đây là lần thứ 2 cô dám lái chiếc xe này ra đường, còn đâu toàn lén lái lòng vòng trong khu xóm mình ở và không ít lần bị ngã vì những lý do rất vô duyên như: Dựng chân chống chưa chắc, nghiêng xe lúc cua lái… và lần nào cũng phải gọi “ông đi qua, bà đi lại” tới giúp. Tới giờ, lái vững vàng hơn và có bằng hẳn hoi rồi nhưng mỗi lần leo lên xe để đi, Kỳ Duyên vẫn nhờ người  lái xe ô tô đằng sau hộ tống để “cảm thấy đằng sau đừng ai tông vào đít xe mình”. 

Tag: