Duyên Dáng Việt Nam

MC Phan Anh nộp đơn thi tuyển thay thế Lại Văn Sâm dẫn chương trình Ai là triệu phú

PV (tổng hợp) • 14-12-2017 • Lượt xem: 2311
MC Phan Anh nộp đơn thi tuyển thay thế Lại Văn Sâm dẫn chương trình Ai là triệu phú

MC điển trai nhận được sự ủng hộ nhiệt tình bởi phong cách dẫn đĩnh đạc, duyên ăn nói cùng vốn kiến thức phù hợp với Ai là triệu phú.

Mới đây, thông qua trang Facebook cá nhân, MC Phan Anh chia sẻ hình ảnh anh nộp đơn đăng kí dự tuyển để trở thành người dẫn chương trình cho gameshow hỏi đáp kiến thức Ai là triệu phú. Nếu trúng tuyển, Phan Anh sẽ là người thay thế vị trí của MC Lại Văn Sâm trong số phát sóng đầu năm 2018.

Phan Anh gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh đơn đăng kí dự tuyển làm MC cho Ai là triệu phú.

Phan Anh từng dẫn dắt nhiều chương trình nổi bật của VTV như Giọng hát Việt, Cặp đôi hoàn hảo, Thần tượng âm nhạc…

Ngay lập tức, bạn bè cùng người hâm mộ để lại nhiều bình luận bày tỏ sự ủng hộ và chúc Phan Anh trúng tuyến. Hầu hết ý kiến đều cho rằng phong cách lịch lãm, lối dẫn duyên dáng cùng vốn kiến thức của chàng MC điển trai hoàn toàn phù hợp để thay thế “chú Sâm” ở Ai là triệu phú.

Hầu hết bình luận đều vui vẻ ủng hộ và chúc Phan Anh trúng tuyển.

Nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng nhưng Phan Anh vẫn khiêm tốn cho rằng còn nhiều gương mặt có thể làm chủ chiếc ghế quyền lực của Ai là triệu phú. MC điển trai bất ngờ nhắc đến và động viên “Giáo sư xoay” Đinh Tiến Dũng tham gia thi tuyển.

Phan Anh đánh giá cao “Giáo sư Cù Trọng Xoay” cũng có thể là gương mặt thay thế MC Lại Văn Sâm.

Số cuối cùng của Ai là triệu phú có sự tham gia của MC Lại Văn Sâm sẽ lên sóng ngày 26/12.

Được biết, sau khi nộp hồ sơ đăng ký kèm clip dẫn thử, các ứng viên sẽ trải qua vòng thi phỏng vấn và hai vòng thi ghi hình để được chọn làm MC của Ai là triệu phú. Kết quả được công bố vào ngày 16/12. MC trúng tuyển sẽ tham gia đợt ghi hình mới cho số phát sóng đầu tiên trong năm 2018.