Duyên Dáng Việt Nam

MC Quyền Linh và các mạnh thường quân ủng hộ 2 tỉ đồng để chống dịch Covid-19

Anh Châu • 27-05-2021 • Lượt xem: 332
MC Quyền Linh và các mạnh thường quân ủng hộ 2 tỉ đồng để chống dịch Covid-19

Mới đây, MC Quyền Linh cùng một số cá nhân đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy ủng hộ 2 tỉ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

TS.BS Nguyễn Tri Thức - Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cảm ơn tấm lòng và sự sẻ chia của nghệ sĩ Quyền Linh cùng một số mạnh thường quân đối với cuộc chiến chống dịch Covid-19 hiện nay. BS Thức cho biết, Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ chuyển toàn bộ số tiền trên đến hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bắc Giang và Bệnh viện K (Hà Nội). Đây được xem là 2 điểm “nóng” về dịch bệnh Covid-19 trong thời điểm hiện tại.

Cụ thể, mỗi đơn vị kể trên sẽ được chuyển 1 tỉ đồng.


Nghệ sĩ Quyền Linh và một số cá nhân đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy trao tặng số tiền 2 tỉ đồng để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh: N.H

Hiện nay Bắc Giang đang là điểm rất nóng, gần như toàn bộ nguồn lực của ngành y tế và của cả nước đều dồn vào công tác chống dịch tại tỉnh này. Bên cạnh đó, vẫn có một nơi đang chịu rất nhiều khó khăn do dịch Covid-19, đó chính là Bệnh viện K (Hà Nội). Trong quá trình bị phong tỏa, Bệnh viện K cũng như các bệnh nhân ung thư đang điều trị tại đây gặp rất nhiều khó khăn.

Vì thế, chúng tôi xin phép được dùng toàn bộ số tiền mà nghệ sĩ Quyền Linh và một số mạnh thường quân gửi đến để ủng hộ cho tỉnh Bắc Giang và Bệnh viện K (Hà Nội), với mong muốn góp phần giúp mọi người vơi bớt những khó khăn, nhanh chóng khống chế và đẩy lùi đại dịch Covid-19” - BS Thưc chia sẻ.

Về phía MC Quyền Linh cho biết, anh và các mạnh thường quân muốn thông qua Bệnh viện Chợ Rẫy đem những món quà này đến kịp thời để góp một phần nhỏ giúp Bắc Giang và Bệnh viện K (Hà Nội) sớm vượt qua khó khăn của dịch bệnh  Covid-19. “Chúng tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và lời cảm ơn chân thành nhất đến các y bác sĩ đang căng mình nơi tuyến đầu chống dịch. Chúng tôi cũng hy vọng rằng với những sự sẻ chia, đồng lòng của mọi người dân trên cả nước, Việt Nam sẽ nhanh chóng khống chế và đẩy lùi  Covid-19”, nghệ sĩ Quyền Linh nói.


MC Quyền Linh

Vừa qua, Quyền Linh dính phải loạt ồn ào về chuyện PR một số sản phẩm thực phẩm chức năng không có nguồn gốc rõ ràng. Tuy nhiên, nam MC đã nhầm thông tin về công dụng sản phẩm sau khi sử dụng. Anh mong khán giả hiểu bản thân không phải là người vì tiền mà quảng cáo bất chấp. "Nói tôi quảng cáo bất chấp thì thật oan uổng. Tôi đã làm rất nhiều chương trình từ thiện ở bệnh viện, phục vụ người nghèo, hiểu được nỗi khổ của người bệnh. Vì thế, tôi rất tiết chế khi nhận lời quảng cáo sản phẩm" - anh nói.

Sau đó, Quyền Linh gửi lời xin lỗi sau khi giới thiệu sản phẩm S trên trang cá nhân. "Tôi đã thiếu tiết chế khi giới thiệu sản phẩm điều trị tốt gấp hơn 70 lần so với curcumin bình thường. Vụ việc quảng cáo vừa qua là bài học sâu sắc với tôi sau hơn 20 năm làm nghệ thuật. Tôi xin lỗi khán giả về sự thiếu tiết chế của mình", nam MC nói.