Duyên Dáng Việt Nam

Mẹ bán con mới 1 tuổi để có tiền mua sắm

H. Ngân • 09-06-2018 • Lượt xem: 731
Mẹ bán con mới 1 tuổi để có tiền mua sắm

Hôm 20/5, một phụ nữ đã tới đồn cảnh sát Trịnh Châu - Hà Nam - Trung Quốc thông báo là con gái của cô đã mất tích. Nhưng sự việc lại không đúng như thế. 

 

Người phụ nữ này cho biết cô tới Trịnh Châu Du lịch và bị lạc mất con. Tuy nhiên sau 10 giờ tìm kiếm, sự thật đã được sáng tỏ và hoàn toàn khác so với những gì Du đã thông báo.

Theo đó cô bé Huahua không hề bị mất tích như Du trình báo mà thực tế, bé gái này bị chính Du bán cho người khác để lấy tiền.

Người phụ nữ bán con

Sau khi bị cảnh sát thẩm vấn, Du phải thừa nhận rằng đã bán con với giá 50.000 tệ (tương đương 177,5 triệu đồng) ngay khi đi tàu đến Trịnh Châu. Sau khi có tiền, Du dùng 6.000 tệ (tương đương 21 triệu đồng) để mua sắm mỹ phẩm và đồ trang điểm.

2 ngày sau khi Du thừa nhận về hành vi bán con, cảnh sát đã lần theo lời khai tìm ra được bé gái Huahua, đồng thời bắt giữ 2 nghi phạm liên quan đến đường dây buôn bán trẻ em. Bé gái Huahua được giao lại cho người cha để chăm sóc. Hiện Du cùng 2 nghi phạm của vụ việc đang bị cảnh sát bắt giữ để tiếp tục điều tra.