GIA ĐÌNH

Mẹo hay hút lộc vào nhà

Châu Anh • 28-01-2019 • Lượt xem: 3898
Mẹo hay hút lộc vào nhà

Để làm được điều này, đòi hỏi gia chủ phải tinh tế và thận trọng trong việc đặt để vị trí đồ vật trong nhà theo sự tính toán của phong thủy.

Những gì lộn xộn nên để ở ngoài nhà

Một cách đơn giản để có dòng năng lượng tốt hơn trong nhà của bạn là đảm bảo đường đi thông suốt, không có sự gián đoạn nào. "Khi bạn loại bỏ những thứ lộn xộn, năng lượng sẽ trôi chảy hơn và cuộc sống của bạn cũng vậy", Kingston nói.

Một khu vực quan trọng cần dọn dẹp gọn gàng là lối vào chính vì đây là cách mọi người, cũng như năng lượng, cơ hội và thịnh vượng, bước vào nhà của bạn. "Sự lộn xộn ở lối vào chính tạo ra rắc rối không cần thiết trong cuộc sống của bạn. Hãy loại bỏ những thứ gây bừa bộn ở bên ngoài, bên cạnh và bên trong cánh cửa như giày và bụi bẩn, rác" - Kingston cũng khuyên bạn nên loại bỏ tất cả mọi thứ khiến cho cánh cửa không thể mở được hoàn toàn: thùng phía sau cánh cửa, đồ vật treo trên cửa chính hoặc tay nắm cửa. 

Tâm điểm ngôi nhà phải ấm cúng

Theo Kingston, mỗi ngôi nhà đều có một "trái tim". Đây là căn phòng hoặc khu vực trong ngôi nhà, nơi mọi người quây quần và vui chơi cùng nhau. Ở đây, năng lượng được hội tụ và hòa trộn, sau đó sẽ phân phối ra xung quanh nhà. Nhưng, để điều đó xảy ra, không gian phải đủ mời mọi người ngồi lại.

Cho dù trung tâm ngôi nhà của bạn là phòng khách, khu vực ăn uống hay bàn bếp, hãy chắc chắn rằng nó có một bầu không khí ấp cúng. "Thực sự quan trọng để có một khu vực trung tâm hấp dẫn, tượng trưng cho một cái gì đó có liên quan và truyền cảm hứng cho những người sống ở đó", Kingston nói. Chỉ cần đảm bảo rằng không gian không quá lộn xộn hoặc được trang trí quá mức - những thứ gây phản tác dụng.

Đồ bẩn cần giặt

Giỏ đựng đồ bẩn của gia đình bạn đặt ở đâu? Có phải trong phòng ngủ? Kingston cho biết năng lượng cũ bám quanh đồ giặt bẩn, vì vậy tốt nhất là không nên giữ nó trong phòng ngủ, nơi bạn và gia đình nghỉ ngơi, trẻ hóa cơ thể. Đừng để cho nó chất đống, không chỉ về mặt phong thủy, vì sẽ khiến bạn thiếu tỉnh táo. 

Nói về phòng ngủ và đồ bẩn, hãy thử và thay đổi ga trải giường của bạn ít nhất một tuần để giữ cho năng lượng luôn tươi mới. Những lời khuyên này sẽ cải thiện chất lượng giấc ngủ cũng như đời sống yêu đương của bạn.