GIẢI TRÍ

Minh Hằng chăm chỉ tập luyện điều độ vì con

Quốc Hiển • 07-05-2023 • Lượt xem: 438
Minh Hằng chăm chỉ tập luyện điều độ vì con

Tập 5 podcast 'Mầm sống nảy sinh' của Minh Hằng tiếp tục cung cấp cho khán giả, đặc biệt là các mẹ bầu cùng gia đình, nhiều thông tin bổ ích về chuyện mang thai.

Xem thêm: 

Minh Hằng thành chuyên gia sau khi mang bầu 

Minh Hằng thay đổi những gì sau khi mang thai?

Luôn mang mong mỏi chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích với những mẹ bầu, Minh Hằng thực hiện podcast "Mầm sống nảy sinh" bằng tất cả tâm huyết của mình. Đến tập 5, nữ ca sĩ, diễn viên cùng tiến sĩ - bác sĩ “khói lửa” Lê Văn Hiền tiếp tục phổ cập hàng loạt nội dung bổ ích về sức khoẻ mẹ và bé.


Không hề mang tính giáo điều khô khan, thay vào đó, bộ đôi nghệ sĩ - bác sĩ tạo bầu không khí hấp dẫn khi minh họa kích thước và các thay đổi của em bé mỗi thời kỳ qua các loại trái cây. 


Từ chuyện so sánh đầy thú vị và sáng tạo này, Minh Hằng và bác sĩ Hiền khéo léo đi vào chủ đề những điều mà phụ nữ cần chú ý ở từng giai đoạn mang thai.

Cũng trong tập 5 "Mầm sống nảy sinh", riêng Minh Hằng hóm hỉnh tiết lộ bản thân có tăng cân xíu khi mang thai. Tuy nhiên, cô vui vẻ chấp nhận mỗi thay đổi trên cơ thể của mình đồng hành với sự trưởng thành của đứa con đầu lòng trong bụng. Người đẹp cho biết cô dành nhiều thời gian để đánh đàn, vẽ và nói chuyện với con, để kích thích các giác quan của em bé cũng như luôn giữ tâm trạng thoải mái để não em bé phát triển tốt nhất.

Bên cạnh đó, bước sang kỳ tam cá nguyệt thứ hai, Minh Hằng còn mang con đi du lịch. Loạt ảnh “mẹ bầu” xinh đẹp vi vu ở Hàn Quốc hay quyến rũ trong bộ đồ tắm màu vàng sang chảnh gây sốt mạng xã hội suốt thời gian qua. Thậm chí, nhiều dân mạng còn gọi nữ nghệ sĩ là mẹ bầu xinh đẹp và nóng bỏng nhất showbiz Việt hiện giờ.


Minh Hằng tiết lộ việc luyện tập thể dục thể thao với cường độ vừa phải giúp bản thân duy trì sắc vóc và tinh thần tích cực, thư giản, thoải mái.

Tập 6 "Mầm sống nảy sinh" sẽ lên sóng trong thời gian tới trên kênh YouTube của Minh Hằng.