GIẢI TRÍ

Minh Tú - Long Chun 'mổ xẻ' việc cân bằng cuộc sống của giới trẻ

Quốc Hiển • 16-03-2023 • Lượt xem: 980
Minh Tú - Long Chun 'mổ xẻ' việc cân bằng cuộc sống của giới trẻ

Trong tập 6 chuỗi podcast 'Nhật ký ban công', Minh Tú đã mời diễn viên Long Chun góp mặt và chia sẻ những câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp của anh chàng.

Xem thêm: 

'Bà trùm hoa hậu' hứa chăm lo Minh Tú học đại học 

Minh Tú: 'Càng lớn tôi càng thấm thía sự hy sinh của mẹ'

Từ câu chuyện đam mê với nghề nghiệp, theo đuổi ước mơ, vượt qua bệnh tật cho tới việc cân bằng cuộc sống giữa việc nghỉ ngơi và làm việc, Minh Tú và Long Chun đã mang đến những góc nhìn đa chiều để giúp các bạn trẻ định hình về mục tiêu của mình.


Trong tập 6 chuỗi podcast "Nhật ký ban công", Long Chun góp mặt và chia sẻ những câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp của mình.

Trong tập này, Minh Tú cũng không ít lần làm Long Chun xúc động khi hỏi những câu chạm tới trái tim Long Chun. Ngoài những lời khen mà Minh Tú dành cho nam diễn viên này, nữ siêu mẫu còn khuyên anh dành thời gian nghỉ ngơi và sống cho bản thân mình một chút. Vì suốt thời gian qua, Long Chun đã làm việc không ngừng nghỉ.

Với một sự chuyển mình ngoạn mục, Minh Tú đã mang tới chuỗi podcast “Nhật ký ban công” đầy cảm hứng cho giới trẻ. Cột mốc tuổi 30 của cô đã mang tới những giá trị tích cực. Chuỗi podcast vừa là nơi để thổ lộ, vừa là nơi để mở ra những con đường, những sự lựa chọn cho các bạn trẻ đang còn loay hoay giữa vòng xoay của cuộc đời này.


Minh Tú cũng đã mang đến những suy nghĩ tích cực, những chia sẻ, nhắc nhở các bạn trẻ ngày nay nên cân bằng cuộc sống, lựa chọn con đường phù hợp nhất với bản thân mình.


Long Chun thừa nhận đã trải qua những khoảng thời gian vô cùng thử thách, nhưng bằng ý chí, sức trẻ, nghị lực, anh vượt qua tất cả để có thể làm được nhiều việc như hiện tại.


Không ít người đã tỏ ra bất ngờ về sự “chuyển dịch” của Minh Tú khi chọn truyền cảm hứng nhiều hơn cho giới trẻ, hơn là thể hiện cá tính, tài năng của bản thân mình. 

Chia sẻ về điều này, Minh Tú cho biết: “ Khi bước qua tuổi 30, Minh Tú nghĩ đã tới lúc bản thân mình sẽ phải cho đi nhiều hơn, sẻ chia nhiều hơn và mang chính câu chuyện của Minh Tú, của bạn bè Minh Tú làm cầu nối cho các bạn trẻ có thêm những sự lựa chọn, ít ra giúp các bạn trẻ bớt loay hoay, bớt chônh chênh hơn, nhất là trong giai đoạn đầy thử thách của cuộc sống hiện tại. Thời điểm này, Minh Tú đã không còn tự hỏi Minh Tú là ai nữa, mà phải là Minh Tú đã làm gì cho đời?”.

Hiện tại, Minh Tú đang tất bật với nhiều dự án cá nhân trong năm 2023 và một trong những dự án mới nhất vừa công bố là giám khảo "Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023".