GIẢI TRÍ

Minh Tú: Đóng phim hồi hộp hơn thi… hoa hậu

Y Diệp • 16-11-2019 • Lượt xem: 7304
Minh Tú: Đóng phim hồi hộp hơn thi… hoa hậu

Dù phim đã đóng máy một thời gian, nhưng Minh Tú vẫn vô cùng bồi hồi và xúc động mỗi khi ai nhắc đến “Hoa Hậu giang hồ”.

 

Tin, bài liên quan:

‘Hoa hậu giang hồ’ tung poster cuộc chiến giành vương miện

Minh Tú bị Lương Mạnh Hải, Hải Triều chê xấu khi không trang điểm

Minh Tú làm… ‘Hoa hậu giang hồ’

Người đẹp bật mí: "Tú đã mạo hiểm khi liên lạc anh Lương Mạnh Hải, xin casting và sau đó cùng tham gia diễn xuất trong phim. Dù biết mọi thứ đều là sự cố gắng và nỗ lực rất lớn của bản thân, nhưng Tú vẫn xem những gì đang diễn ra như một giấc mơ thật đẹp".

 

 

 

Lần đầu tham gia diễn xuất trên màn ảnh rộng, lại nhận thể hiện 2 chị em song sinh với 2 tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, Minh Tú khẳng định cô đã phải bỏ nhiều thời gian, công sức và tâm huyết cho vai diễn. "Sự khó khăn không chỉ đến từ việc Tú là "tay ngang", phải hoàn thiện liên tục, mà còn ở việc Tú phải hóa thân thành 2 con người khác nhau trong cùng một bộ phim, điều vốn dĩ không hề dễ và là thử thách với bất cứ người diễn viên nào".

 

 

Cũng vì lẽ đó, từ lúc tham gia phim cho đến tận ngày ra mắt, Minh Tú tiết lộ cô luôn cảm thấy lo lắng trước những phản hồi của khán giả. Minh Tú thừa nhận công việc nào cũng có những khó khăn riêng, tuy nhiên "đóng phim quả thật làm Tú hồi hộp hơn cả thi hoa hậu.Tú dù đã cố gắng rất nhiều vẫn cảm thấy bản thân chịu áp lực cực lớn, Tú hi vọng khán giả sẽ đón nhận những nỗ lực của Tú để Tú có thêm động lực phấn đấu cho những tác phẩm sau".

 

 

Trong phim, Minh Tú đóng vai hai chị em song sinh - Mây và Lá với những tính cách trái ngược nhau. Cả hai dù có những bất đồng, thậm chí mâu thuẫn trong cách nghĩ, cách sống, nhưng bằng tình yêu thương và gắn bó ruột thịt, cả hai đã cùng nhau trải qua những phút giây hạnh phúc khó quên. Sau buổi công chiếu phim “Hoa hậu giang hồ”, diễn xuất của Minh Tú được đánh giá khá tốt, trong đó phần biểu cảm cho hai nhân vật được cô thể hiện rõ nét, giúp khán giả dễ dàng đồng cảm và chia sẻ với nội dung phim.