GIẢI TRÍ

Minh Tú gây xúc động khi gửi thông điệp đoàn tụ gia đình dịp Tết

Quốc Hiển • 21-01-2023 • Lượt xem: 366
Minh Tú gây xúc động khi gửi thông điệp đoàn tụ gia đình dịp Tết

Trong tập podcast mới nhất của chương trình 'Nhật ký ban công', Minh Tú đã gây xúc động mạnh khi gửi gắm thông điệp kết nối gia đình, kết nối tình thân.

Xem thêm: 

Thiên Ân trải lòng cùng Minh Tú khi bị miệt thị ngoại hình 

Minh Tú kỷ niệm 10 năm làm nghề

Khách mời trong tập này chính là anh ruột của Minh Tú - Tiến Sang. Anh trai lớn của Minh Tú đã mang đến những cung bậc cảm xúc cho người xem bằng việc hồi tưởng lại những ký ức tuổi thơ của gia đình nữ siêu mẫu.


Minh Tú cùng anh trai Tiến Sang gửi gắm thông điệp kết nối gia đình tại "Nhật ký ban công".


Anh trai Tiến Sang là người thay mẹ chỉ dạy, uốn nắn em gái.

Tiến Sang là người đã giúp Minh Tú kết nối với gia đình sau những nông nổi của tuổi trẻ. Thừa nhận từng có tuổi thơ dữ dội và thiếu sự quan tâm của gia đình, người đẹp may mắn có được người anh thay mẹ chỉ dạy, uốn nắn để không trở thành đứa trẻ hư.

Cô cho biết từng rất không tự tin về bản thân do xuất thân từ một gia đình đặc biệt. Tuy nhiên, càng lớn lên và hiểu về cuộc đời, Minh Tú nhận ra những giá trị to lớn của gia đình mà không thứ gì thay thế được. Từ đó, cô chọn dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.


Trong podcast, cô nàng cũng dành lời khuyên cho các bạn trẻ.


Thông qua câu chuyện của gia đình nữ siêu mẫu, cô mong mọi người hãy quan tâm đến gia đình, cha mẹ, anh chị em nhiều hơn. 


Đây cũng là món quà tinh thần mà Minh Tú dành tặng cho người hâm mộ mình, một món quà ngụ ý đoàn viên sâu sắc.

Đây là dự án khởi đầu trong năm 2023 của Minh Tú và cũng là lần đầu tiên Minh Tú tự sản xuất của một chương trình, một podcast gần gũi với giới trẻ.