Thời trang

Miss Fashion Trang Lê táo bạo cùng sắc màu quyến rũ

Y Diệp • 16-07-2019 • Lượt xem: 6025
Miss Fashion Trang Lê táo bạo cùng sắc màu quyến rũ

Một bộ ảnh đa màu đầy cá tính, bật lên vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ nồng nàn pha chút nghịch ngợm của Trang Lê khiến người xem bị hút hồn.

 

Tin, bài liên quan:

Elly Trần ‘nóng bỏng’ với bodysuit

Con gái chưởng môn Vịnh Xuân khoe dáng gợi cảm

Chọn phong cách đa sắc màu cùng mái tóc xanh xoăn buông lỏng để tôn lên vẻ đẹp gợi cảm với tất dài màu trắng đầy cá tính, Miss Fashion Trang Lê mong mọi người hãy cảm nhận mọi chuyện đều có màu của chính nó, dù là góc khuất trong cuộc sống. Hãy sáng suốt nhìn để kiểm soát được cảm xúc của mình và đi đến thành công.

 

 

 

 

Theo Trang Lê, cuộc sống phải luôn vươn lên vì chỉ có vươn lên thì thành công mới mỉm cười với bạn, "mình hãy tạo cho mình cơ hội" để có thể tận hưởng đúng nghĩa sự thành công.

 

Xuất thân là một người mẫu ảnh và đạt danh hiệu Miss Fashion, Trang Lê từng ngồi "ghế nóng" cuộc thi "Nữ hoàng quyến rũ" (Miss sexy model) 2019.

Cô đang chuyển hướng sang diễn viên chuyên nghiệp. Sở hữu ngoại hình sexy nhưng Trang muốn thử sức với nhiều loại vai diễn, như cô gái quê, hay thể loại hành động võ thuật. Cô chia sẻ: “Nếu có cơ hội, chắc chắn Trang sẽ cố gắng nhất có thể!”.