Duyên Dáng Việt Nam

Món ăn hỗ trợ phòng chống ung thư

H.L • 22-11-2017 • Lượt xem: 2104
Món ăn hỗ trợ phòng chống ung thư

Sự kết hợp giữa cần tây và trứng tạo nên một hương vị thật hấp dẫn. Ngoài ra khi ăn món trứng xào cần tây vào buổi tối sẽ giúp người dùng có một giấc ngủ ngon hơn, đặc biệt nó còn giúp hỗ trợ phòng chống bệnh ung thư.

Khoa học  đã xác định trong 100g lá cần tây có chứa đến 6,3% protein; 0,6% lipid; 2,1% chất khoáng tố vi lượng (như: calcium, phốtpho, sắt). Cần tây có tác dụng tuyệt vời trong việc trị chứng huyết áp cao, bổ thận, chữa mỡ máu cao và đặc biệt có thể hỗ trợ phòng chống căn bệnh ung thư.

Nguyên liệu:

 - 25 gram lá cần tây

- 3 quả trứng

- Muối, dầu ăn...

Các bước thực hiện:

Cần tây rửa sạch, tách phần lá ra và thái nhỏ với chiều dài khoảng một đốt ngón tay.

Trứng được đập vào bát, đánh đều tay

Cho cần tây và một chút muối vào và tiếp tục đảo đều tay.

Chuẩn bị một chảo dầu nóng, cho trứng và cần tây vào.

Đảo nhẹ tay trongchảo dầu đến khi trứng chín vàng thì cho ra bát.