Duyên Dáng Việt Nam

Món chè ngon nhất mùa đông

Cẩm Hà • 12-01-2018 • Lượt xem: 1269
Món chè ngon nhất mùa đông

Ở miền Nam, chè ăn như một cách giải nhiệt, và thường ăn chè lạnh với đá. Trong khi ở miền Bắc vào mùa đông, món chè này lại ăn để giữ ấm cơ thể. Mách bạn cách làm chè sắn ngon tuyệt!

Nguyên liệu:

- Sắn

- Gừng

- Bột sắn

- Đường

Chè sắn là món dễ làm, ăn ngon mà giữ ấm cơ thể trong mùa đông - Ảnh: Internet

Thực hiện:

- Sắn gọt sạch vỏ, cắt hình vuông nhỏ

- Cho sắn vào luộc cho chín mềm, nhừ

- Cho bột sắn hòa nước và đổ vào nồi sắn đã chín và quấy đều

- Cho đường vừa ăn lên trên quấy đều

- Cho một chút gừng băm vụn hoặc thái sợi để tạo độ ấm, nóng cho món chè nóng mùa đông

- Cách làm món chè sắn vô cùng đơn giản nhưng lại dễ ăn và nhất là giúp giữ ấm cơ thể trong những ngày mùa đông.