Biểu diễn

Một bộ phim điện ảnh với vai nữ chính là robot

Phúc Minh • 30-06-2020 • Lượt xem: 347
Một bộ phim điện ảnh với vai nữ chính là robot

Chắc hẳn khi công chiếu, bộ phim này sẽ thu hút rất nhiều người xem bởi sự khác biệt: Một robot xinh đẹp vào vai nữ chính.

Cô robot này được nhiều người biết đến bởi vẻ xinh đẹp, tự nhiên, với tên gọi là Erica. Bộ phim mà cô tham gia là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Hollywood với số tiền đầu tư khủng.

Dựa trên trí tuệ nhân tạo, Erica mang dáng vẻ giống như con người và cũng là một cô robot thông minh bậc nhất. Bộ phim mà cô tham gia có tên là "b". Nhiều khán giả tương lai đang rất tò mò bởi nội dung của phim khi được hé mở: trong phim cô sẽ chạy trốn cùng với nhà khoa học đã tạo ra mình.

Erica - Robot khá hoàn chỉnh trong việc thiết kế và tạo dựng cảm xúc

Erica là một robot khá nhanh nhẹn và giàu cảm xúc. Cô nàng có thể nhận diện gương mặt, nói chuyện, chớp mắt... Ngần ấy đặc điểm đủ khiến công chúng yêu mến sự tinh tế trong việc tạo ra cô. Từ khi xuất hiện năm 2015, hiện Erica đã sớm được nhiều người biết tới.

Về bộ phim "b" mà cô sẽ tham gia, hiện đã được quay vài ba cảnh đầu tiên vào năm 2019, dự kiến 2021 phim sẽ hoàn thành.

Nhưng để có thể nhuần nhuyễn trong vai diễn, đoàn làm phim đã cùng cô thực hiện một số cảnh quay demo để cô có thể nhập vai tốt hơn khi diễn thật sau đó. “Vì vậy, chúng tôi phải giúp Erica có những xúc cảm và trải nghiệm thông qua những buổi tập dượt giả định, chẳng hạn như trò chuyện với cô ấy về xúc cảm trong những tình huống cụ thể hay hướng dẫn cô ấy phát triển những hình dung về nhân vật”, đoàn phim cho hay.