GIA ĐÌNH

Một cặp song sinh tranh nhau làm bánh

Châu Anh • 26-02-2019 • Lượt xem: 750
Một cặp song sinh tranh nhau làm bánh

Chị Gribova miêu tả hai con là những chú khỉ tinh nghịch. Rất hiếm thời điểm nào trong ngày cặp sinh đôi chịu ngồi yên, khi thì nhảy nhót trên sàn, lúc bày bừa đồ chơi trên sofa và giường ngủ. Một lần, hai cậu bé khiến mẹ thót tim vì chui vào máy giặt chơi trốn tìm. Lần khác bị phạt vì kéo giấy vệ sinh phủ đầy nền nhà tắm. 

Mỗi khoảnh khắc tinh nghịch của hai con trai đều khiến chị Gribova mỉm cười. Chị thường không bỏ qua bất cứ cơ hội nào để ghi lại những hình ảnh đời thường nhưng đáng nhớ của hai bé. Bà mẹ Nga thường nhắn nhủ: "Hy vọng các con luôn có thời gian vui vẻ bên nhau". Chị tiết lộ ngay sau khi phối hợp làm món salad tôm, các bé đã có màn tranh giành chí chóe để chia phần ngay trên bàn ăn.

Hai cậu bé sinh đôi sống ở Moskva, Nga, tỏ ra đặc biệt thích nấu ăn. Trang cá nhân của chị Gribova, mẹ các bé, liên tục chia sẻ hình ảnh cặp song sinh đứng bếp tự làm bánh, trộn salad hay chế biến một số món đơn giản như trứng chiên, spaghetti. Chưa biết cách phối hợp khi nấu nướng, hai anh em thỉnh thoảng tranh nhau thực hiện các công đoạn. Lúc cậu em nhón tay định thêm gia vị, cậu anh nhanh chóng ngăn lại.

Hơn 4 tuổi, cặp song sinh có thể hoàn thiện một món ăn với sự hướng dẫn và giám sát của mẹ. Hai bé sử dụng các dụng cụ nhà bếp khéo léo, thậm chí được mẹ cho dùng dao để cắt cà chua bi, dưa chuột. Chị Gribova thường ghi hình toàn bộ quá trình nấu ăn của các con từ chuẩn bị, nấu chín tới lúc các bé bày ra bàn và tự thưởng thức. Sự điêu luyện của hai cậu bé nhận được nhiều lời khen từ những người theo dõi trang cá nhân của mẹ các bé.