Duyên Dáng Việt Nam

Một nữ cảnh sát cho em bé bị bỏ rơi bú nhờ

Anh Anh • 23-08-2018 • Lượt xem: 739
Một nữ cảnh sát cho em bé bị bỏ rơi bú nhờ

Celeste Ayala, nữ cảnh sát ở Buenos Aires đã nhận được nhiều lời khen ngợi sau khi bức ảnh chụp cô đang cho một em bé suy dinh dưỡng bú được đăng tải trên mạng.

Nữ cảnh sát này có ý định nhận em bé làm con nuôi

Bất chấp y tá can ngăn vì bé trai "hôi hám và bẩn thỉu", nữ cảnh sát Celeste Ayala (Argentina) vẫn sẵn sàng cho em nhỏ bú sữa.

Chia sẻ với Crónica, Ayala cho biết bé trai cô cho bú nằm trong số những đứa trẻ bị bỏ rơi được đưa khẩn cấp đến Bệnh viện Nhi Maria Ludovica ngày 14/8. Khi ấy nữ cảnh sát đang trực tại đây. Cô cũng có con gái một tuổi đang trong giai đoạn bú sữa mẹ. Thấy đứa trẻ còi nhất đang khóc dữ dội, Ayala hỏi y tá liệu có thể cho bé bú được không.

Các y tá liên tục can ngăn do đứa trẻ rất "hôi hám và bẩn thỉu", Ayala vẫn không ngần ngại cho bé bú sữa. Ngay khi được ăn, em nhỏ ngừng khóc và dần ngủ thiếp đi. Ayala tâm sự khoảnh khắc ấy, cô cảm thấy đứa trẻ như con ruột của mình. Nữ cảnh sát cho biết vợ chồng cô dự định sẽ nhận nuôi em bé. 

Ngày 15/8, Marcos Heredia, đồng nghiệp của Ayala đăng tải hình ảnh cô cho em bé bị bỏ rơi bú sữa lên mạng. Bức ảnh nhanh chóng nhận được hơn 147.000 lượt thích và 108.000 lượt chia sẻ. Sở cứu hỏa địa phương nơi Ayala đang làm tình nguyện viên cũng tuyên dương hành động của cô và cho rằng nữ cảnh sát đã tiếp thêm động lực cho họ.