Gia đình

Một ông bố mê truyện tranh đã hóa trang con trai thành nhân vật Kriilin

Thiên Đức • 27-10-2018 • Lượt xem: 852
Một ông bố mê truyện tranh đã hóa trang con trai thành nhân vật Kriilin

Hẳn những người mê bộ truyện tranh Bảy viên ngọc rồng còn nhớ cậu bé Krillin hay còn gọi là sư cọ với chiếc đầu trọc lóc và đặc biệt cậu bé này còn không có... mũi. Một ông bố mê truyện tranh này đã hóa trang con trai của mình thành hình mẫu của Krillin.

Cậu bé 5 tuổi không ngại ngùng với chiếc đầu trọc mà nhiệt tình tạo dáng chụp ảnh. Bé được nhận xét là dễ thương, thích pha trò và thường xuyên biểu cảm hài hước. Ban đầu, chị Phương là cô của bé, lo lắng ngoại hình khác các bạn sẽ khiến Po tự ti. Chẳng ngờ bé thấy rất hãnh diện, chạy tung tăng khắp sân trường và làm động tác giống thần tượng.

Po trong mắt cô là em bé tinh nghịch, thích đi xe chòi chân, chơi trượt ván và yêu động vật. Từ nhỏ bé đã sở hữu gương mặt hài hước, hay kết hợp cùng chị hai mang đến những tiết mục gây cười. Anh Bá Hoàng, anh trai Phương (bố của Po), cũng được em gái nhận xét là "lầy lội" và "bá đạo". Anh khuyến khích hai con vừa học, vừa chơi; chú trọng rèn bé thành người sống có ích thay vì ép con học nhiều để "cày" điểm.