ĐỜI SỐNG

Một số kiểu tóc bắt mắt cho phụ nữ trưởng thành

Phạm Quỳnh Phương • 11-08-2023 • Lượt xem: 1559
Một số kiểu tóc bắt mắt cho phụ nữ trưởng thành

Trong quá trình tìm kiếm kiểu tóc hoàn hảo, phụ nữ thường mắc sai lầm. Khi bước sang tuổi 40, bạn sẽ không hợp với kiểu tóc từ những năm 20. Đúng vậy, mái tóc cực kỳ hấp dẫn của bạn khi còn trẻ có thể là một thất bại lớn khi trưởng thành.

Tin bài khác:

Trang điểm kiểu Mỹ Latinh quyến rũ cho nàng da ngăm

Bí quyết làm đẹp tự nhiên với dầu ô liu cho làn da

Tuổi tác không chỉ thay đổi cơ thể và khuôn mặt mà còn cả mái tóc. Bạn sẽ không ngạc nhiên khi cấu trúc, tốc độ phát triển và màu sắc của tóc đang thay đổi. Bạn phải sẵn sàng cho một sự thay đổi triệt để về phong cách. Kiểu tóc cho phụ nữ trưởng thành có thể khác nhau: thoải mái, linh hoạt, dễ tạo kiểu. Điều quan trọng nhất là kiểu tóc nên được kết hợp với mái tóc và nhấn mạnh vẻ đẹp độc đáo của bạn. 

Nhìn vào kiểu tóc của những người phụ nữ nổi tiếng, chúng sẽ phù hợp với hầu hết mọi loại tóc. Để tìm kiếm hình ảnh mới của bạn, hãy lấy cảm hứng từ hình ảnh của Viola Davis, Angela Bassett, Julia Roberts, Marisa Tomei, Lucy Liu và những người khác. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó cho mình và trông trẻ hơn 10-20 tuổi.

Kiểu tóc của Alfre Woodard

Đừng né tránh tuổi tác, hãy thử như Alfre Woodard. Để có nhiều tóc bồng bềnh hơn, hãy đảm bảo bạn kéo tóc lên. Đừng từ bỏ kiểu tóc bồng bềnh như của Alfre Woodard.

Nếu bạn muốn đạt được độ phồng, đừng làm khô tóc bằng cách dùng lược chải tóc từ chân tóc đến ngọn. Tốt hơn là cúi đầu xuống và hướng luồng không khí từ máy sấy tóc đến chân tóc. Điều này sẽ nâng chúng lên, làm cho tóc khô trở nên bồng bềnh để tóc trông dày hơn.

Kiểu tóc của Marisa Tomei

Nếu bạn đang tìm kiếm một vẻ ngoài đơn giản, phù hợp ở mọi lứa tuổi, hãy để mắt đến kiểu tóc của Marisa Tomei. Tạo kiểu tóc ngang vai với phần rẽ ngôi giữa. Để hoàn thành hình ảnh, hãy giấu những sợi tóc ra sau tai. Sức mạnh nằm ở sự đơn giản.

Kiểu tóc của Lucy Liu

Tóc bob được tạo kiểu mượt mà là một phong cách thoải mái, luôn tạo ra vẻ ngoài sang trọng. Để tạo hiệu ứng cho tóc ướt, hãy xịt keo xịt hoặc dầu lên tóc dọc theo toàn bộ chiều dài. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chất làm mượt để tạo kiểu cho các mẹo. Để tạo kiểu, hãy sử dụng một chiếc lược thật sắc, cho phép bạn kiểm soát từng sợi tóc một cách tối đa.

Kiểu tóc của Angela Bassett

Hãy nhìn Angela Bassett, cô ấy thật tuyệt vời và mái tóc của cô ấy cũng vậy. Nhờ phần tóc mái mà bạn có thể che đi những nét trên khuôn mặt nhọn và không cân đối. Để tạo kiểu tóc mái sành điệu, bạn chỉ cần quyết định kiểu dáng phù hợp với khuôn mặt của mình.

Kiểu tóc của Laura Linney

Kiểu tóc sóng biển phù hợp với bất kỳ kiểu hoặc hình dạng khuôn mặt nữ giới nào. Những lọn tóc bất cẩn này trông đẹp trên tóc với bất kỳ màu sắc và độ dài nào. Chắc chắn rằng kiểu tóc này sẽ giúp bạn trong nhiều tình huống. Tạo kiểu sóng biển sẽ giúp hô biến cho mái tóc mỏng không có độ bồng bềnh. Và trên những nếp sóng dày đặc, nó sẽ trông tuyệt vời.

Kiểu tóc của Mariska Hargitay

Đây là kiểu tóc lấy gợi ý từ Mariska Hargitay và tạo những lọn tóc xoăn mềm mại với những lọn tóc highlight ấm áp. Những lọn tóc như vậy có thể được thực hiện bằng máy uốn tóc mà không cần sử dụng các sản phẩm tạo kiểu đặc biệt. Bạn có thể làm mềm tóc bằng cách lướt lòng bàn tay trên chúng. Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết mọi kiểu khuôn mặt. Các đường thẳng và lọn tóc có thể được sắp xếp để làm cho khuôn mặt không bị lộ.

Kiểu tóc của Mary-Louise Parker

Bí quyết của kiểu tóc là layering, trong đó khuôn mặt được tạo đường nét rõ ràng và lớp tóc bên dưới để dài. Bạn có thể thêm vào hình ảnh và một chút táo bạo. Cắt các lớp trên một cách lộn xộn và duỗi thẳng các lớp dưới để có độ bóng như gương, ngay cả khi chúng bị xoăn tự nhiên.

Kiểu tóc của Mary Steenburgen

Đây là một kiểu tóc duyên dáng mang lại sự ấm áp và nữ tính. Tuy nhiên, kiểu tóc có thể mang lại hình ảnh khá trẻ con. Để tránh điều này, hãy thêm các điểm nổi bật. Ưu điểm chính của kiểu tóc là không cần tạo kiểu. Chỉ cần sấy khô tóc của bạn và sau đó chải nó.

Kiểu tóc của Kate Beckinsale

Là một phụ nữ chú ý rất nhiều đến mái tóc của mình, dù xuất hiện ở đâu, mái tóc của cô luôn được tạo kiểu sang trọng và gọn gàng. Kiểu tóc trung bình của cô đặc biệt rất đáng để ngưỡng mộ. Nữ diễn viên trông thật tuyệt với kiểu tóc bob dài. Đây là một kiểu tóc rất nữ tính và thanh lịch phù hợp với nhiều phụ nữ.

Kiểu tóc của Robin Roberts

Cắt tóc ngắn là một cơ hội tuyệt vời để thể hiện vẻ đẹp của khuôn mặt và thu hút sự chú ý vào các đường nét. Bạn có thể để độ dài của tóc trên đầu để tạo khối. Nhờ giải pháp này, bạn sẽ có thể tạo kiểu tóc theo nhiều cách khác nhau. Kiểu tóc này sẽ xây dựng sự tự tin trong hình ảnh của bạn.

Kiểu tóc của Julianne Moore

Những lọn tóc dài màu đỏ tự nhiên được tỉa từ phía sau và hai bên. Kiểu tóc đơn giản này rất dễ duy trì, chỉ cần cắt tỉa thường xuyên sau mỗi 4 - 6 tuần để tránh chẻ ngọn. Kiểu tóc cần một lượng nhỏ sản phẩm tạo kiểu tóc để duy trì và tỏa sáng. Nếu bạn muốn có một mái tóc được chăm sóc cẩn thận như vậy, hãy sử dụng sáp, gel tóc, keo xịt tóc, kem dưỡng ẩm.

Theo Vogue