THỂ THAO

M.U chốt danh sách 5 ứng viên sẽ trở thành HLV tạm quyền

DDVN • 25-11-2021 • Lượt xem: 121
M.U chốt danh sách 5 ứng viên sẽ trở thành HLV tạm quyền

Ban lãnh đạo CLB Manchester United vừa công bố 5 HLV lọt vào danh sách cuối cùng để trở thành HLV tạm quyền tại CLB này.


HLV Ernesto Valverde có thể sẽ được chọn ngồi ghế nóng M.U

Dù HLV Carrick đã giúp Manchester United đoàn kết và có chiến thắng ấn tượng tại Champions League khi thắng Villarreal 2-0, nhưng Ban lãnh đạo M.U vẫn gấp rút chọn HLV tạm quyền thay thế.

Theo đó, họ vừa đưa vào danh sách rút gọn 5 người có thể sẽ trở thành HLV tạm quyền của “Quỷ đỏ”. Các HLV này gồm có, Ralf Rangnick, Ernesto Valverde, Lucien Favre, Rudi Garcia và Paulo Fonseca.

Danh sách này không có Mauricio Pochettino do PSG vẫn kiên quyết giữ HLV người Argentina đến cuối mùa giải.

HLV Zidane cũng có vẻ thích dẫn dắt PSG hơn để sống tại nước Pháp quen thuộc nên không muốn đến M.U cho dù được Ban lãnh đạo M.U rãi thảm đỏ để đón tiếp.


M.U cần sớm có HLV để tạo sự ổn định

5 HLV vào danh sách cuối cùng đều có thành tích ấn tượng, nhưng họ chỉ được xem là HLV tạm quyền hết mùa bóng năm nay trong khi M.U muốn có HLV nặng ký hơn.

Trong 5 HLV này, Ernesto Valverde được xem là có cơ hội hơn cả khi ông từng dẫn dắt Barcelona từ năm 2017 đến tháng 1.2020. Trong thời gian ngắn ngủi này, ông đã giúp Barca 2 lần vô địch La Liga và 1 Cúp nhà Vua. Ông cũng đoạt giải HLV xuất sắc nhất La Liga mùa 2015 – 2016 khi dẫn dắt Athletic Bilbao.

Valverde được cho là đã có cuộc đàm phán rất thuận lợi với giám đốc bóng đá M.U là John Murtough và đã sẵn sàng xách hành lý đến Manchester.

Theo Khánh Châu/Thanhnien.vn