THỂ THAO

Muangthong United có mê mẩn Đặng Văn Lâm?

Sky • 04-01-2019 • Lượt xem: 2482
Muangthong United có mê mẩn Đặng Văn Lâm?

CLB Hải Phòng và người đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ có cuộc hẹn làm việc vào giữa tháng để bàn về việc Muangthong United hỏi mua thủ thành của đội tuyển Việt Nam.

Nếu đồng ý đầu quân CLB Muangthong thi đấu tại Thai-League, Đặng Văn Lâm được cho rằng sẽ nhận lương cao hơn rất nhiều ở Hải Phòng cùng các ưu đãi dành cho “ngoại binh”. 

Tuy nhiên, đại diện CLB Thái Muangthong cho rằng họ không theo đuổi chữ ký của Đặng Văn Lâm bằng mọi giá. Tất cả còn tùy thuộc vào quá trình thương lượng giữa hai CLB.

Từ một thủ môn ít được quan tâm, năm 2015 Văn Lâm về Hải Phòng thay thủ môn Đinh Xuân Việt, bắt chính cho Hải Phòng rồi chiếm luôn vị trí số một đội tuyển quốc gia.

Với bóng đá chuyên nghiệp, thương vụ Văn Lâm thi đấu nước ngoài với lương và chế độ “khủng” nên xem là tín hiệu tích cực vì nó thúc đẩy rất nhiều cầu thủ Việt Nam nỗ lực để được khẳng định đúng giá trị của mình.

Tất nhiên điều quan trọng hơn là nỗ lực của bản thân Văn Lâm, đặc biệt khi anh về với đội bóng mới, nơi họ mua Lâm với giá trị mà họ cho rằng trả đúng với tài năng của cầu thủ người Nga gốc Việt.

Sau AFF Cup mới chỉ là một chặng đường thuận lợi của Văn Lâm và tất cả vẫn còn ở phía trước. Việc được hay mất thậm chí là có thể mất tất cả nằm ở nỗ lực, tài năng và sự thích nghi của Văn Lâm với môi trường mới mà anh chọn.