Phong cách

Muốn đẹp trong mắt đàn ông, phụ nữ hãy lưu ý những điều này

L. Phương • 01-08-2018 • Lượt xem: 551
Muốn đẹp trong mắt đàn ông, phụ nữ hãy lưu ý những điều này

Những kiểu ăn mặc sau đây sẽ khiến đàn ông luôn thấy phụ nữ thật khó nhìn. Điều đó có nghĩa là những cô nàng thanh lịch, có phong cách lịch thiệp sẽ ghi điểm trong mắt người khác giới.

Váy quá ngắn

Phụ nữ tưởng rằng càng hở càng gợi cảm nhưng thực tế khác xa. Kiểu đồ có trong danh sách đàn ông không mấy thích thú khiến nhiều chị em không khỏi ngạc nhiên đó là những chiếc váy siêu ngắn. Đàn ông sẽ tự hỏi không hiểu mặc váy làm gì khi để lộ cả đôi chân như vậy, làm sao để khỏi hớ hênh khi di chuyển? Họ chỉ thích những chiếc váy có độ dài vừa phải, không ngắn quá nửa đùi.

Trang phục lòe loẹt

Những kiểu đồ quá cầu kỳ và nhiều chi tiết khiến phái nữ trở nên lạc điệu trong mắt đàn ông. Chị em tưởng càng cầu kỳ, càng ghi điểm nhưng thực chất lại không phải vậy. Đồ quá nhiều béo cuốn, trang trí rối mắt khiến cánh đàn ông cảm thấy ngột ngạt.

 Sequins lấp lánh

Đàn ông cho rằng những kiểu đồ lấp lánh này chẳng khác gì… kim loại nên rất e ngại nếu phải chạm vào chúng. Nhất là khi diện vào buổi sáng thì mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn gấp bội. Vì thế món đồ sequins tưởng rằng lộng lẫy và bắt mắt lại tạo “tác dụng ngược” với phái mạnh.