Du lịch

MV quay ở hang Sơn Đoòng đạt gần 30,7 triệu view

Ngọc Nga • 04-02-2020 • Lượt xem: 2446
MV quay ở hang Sơn Đoòng đạt gần 30,7 triệu view

MV "Alone, Pt. II" của DJ Alan Walker được quay ở hang Sơn Đoòng (Quảng Bình), đã thu hút gần 30,7 triệu lượt xem chỉ sau hơn một tháng phát hành. Vẻ đẹp của hang Sơn Đoòng và cảnh sắc Quảng Bình xuất hiện trong MV vô cùng hùng vĩ, kỳ ảo và tráng lệ khiến khán giả Việt Nam thích thú, tự hào.

Tin, bài liên quan:

H’hen Niê chinh phục quãng đường 20km để khám phá hang Sơn Đoòng

Hội An, vịnh Hạ Long xuất hiện trong clip của hãng thời trang danh tiếng

Quảng Bình mở dịch vụ bay ngắm cảnh Phong Nha - Kẻ Bàng

MV "Alone, Pt. II" được Alan Walker ra mắt vào 27/12/2019. Đây là phần 2 của bản hit Alone đạt hơn một tỷ lượt xem vào năm 2016. MV xoay quanh câu chuyện giả tưởng về một nữ khảo cổ trẻ với hành trình tìm kiếm nền văn minh cổ đại - Walkers.

Sau khi khám phá ra thông điệp bí ẩn giấu trong bức vẽ Heading Home ở Cung điện Fontainebleau tại Pháp, nữ khảo cổ tiếp tục theo chỉ dẫn đến Quảng Bình và khám phá ra nền văn minh cổ đại Walkers. Trong MV, Alan Walker kết hợp với nữ ca sĩ Ava Max, người từng cộng tác với anh trong ca khúc I Need You.

MV "Alone, Pt. II" được quay trong 4 ngày với những cảnh quay chính được thực hiện tại bản Đoòng của người Bru - Vân Kiều, cửa vào Hang Én, khối Bàn Chân Chó (Hand of Dog) và Hố sụt 1 (Doline 1) trong hang Sơn Đoòng. Chỉ  riêng cảnh quay tia nắng chiếu qua trần hang, đoàn làm phim cũng phải mất hai ngày để thực hiện.

Vẻ đẹp của hang Sơn Đoòng một lần nữa khiến người xem xuýt xoa, trầm trồ

Những thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam hiện lên trong MV vô cùng hùng vĩ, kỳ ảo và tráng lệ khiến người xem, đặc biệt là khán giả Việt Nam thích thú, tự hào.

Để thực hiện MV, đoàn làm phim 8 người phải có khoảng 30 porter vận chuyển trang thiết bị vào hang. Bên cạnh đó, còn có sự hỗ trợ  của hai chuyên gia thuộc Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh là Deb Limbert và Martin Holroyd.

Alan Olav Walker sinh năm 1997, là nhà sản xuất, DJ người Anh gốc Na Uy.  Anh nổi tiếng với đĩa đơn EDM Faded, từng đoạt quán quân trên bảng xếp hạng âm nhạc ở nhiều quốc gia. MV Faded đã đạt hơn 2,5 tỉ lượt xem và hơn 17 triệu lượt thích trên YouTube. Kênh YouTube của nghệ sĩ này có 32,3 triệu lượt theo dõi.

MV "Alone, Pt. II"

Việc Alan Walker chọn Quảng Bình và hang Sơn Đoòng làm bối cảnh của MV "Alone, Pt. II" và đặc biệt là từ khóa “Sơn Đoòng” còn được đặt ngay bên cạnh tên MV, đã tiếp tục quảng bá thắng cảnh VIệt Nam đến bạn bè thế giới. Ngày càng có nhiều ngôi sao Hollywood cũng như các thương hiệu quốc tế đưa danh thắng Việt Nam vào dự án của mình.