Du lịch

Hội An, vịnh Hạ Long xuất hiện trong clip của hãng thời trang danh tiếng

Thiên Dung • 12-09-2019 • Lượt xem: 4847
Hội An, vịnh Hạ Long xuất hiện trong clip của hãng thời trang danh tiếng

Thương hiệu thời trang danh tiếng thế giới Louis Vuitton vừa tung video clip để quảng bá chiến dịch mới mang tên The Spirit of Travel (Tinh thần du lịch). Điều đặc biệt là các cảnh quay được thực hiện tại nhiều danh thắng nổi tiếng của Việt Nam như phố cổ Hội An, vịnh Hạ Long, Ninh Bình... khiến cộng đồng mạng nức lòng.

Tin, bài liên quan:

Những lý do để Hội An trở thành điểm đến du lịch tuyệt vời đối với thế giới

Hội An được CNN bình chọn top 13 thành phố đẹp nhất châu Á

Miền Trung Việt Nam vào Top 10 điểm đến tốt nhất châu Á 2019

Du lịch sông Hồng lọt top 8 tour sông nước ấn tượng nhất thế giới

Clip quảng bá mới của Louis Vuitton trên YouTube ngày 10/9 khiến cộng đồng mạng nức lòng khi được chiêm ngưỡng nhiều thắng cảnh của Việt Nam. Chiến dịch quảng bá có tên The Spirit of Travel (Tinh thần du lịch) được thực hiện toàn bộ tại Việt Nam. Theo đó, những chiếc túi xách của Louis Vuitton đã theo chân các người mẫu Rianne Van Rompaey, Fei Fei Sun và Kit Butler tới nhiều cảnh đẹp của Việt Nam như phố cổ Hội An (Quảng Nam), vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) cho tới Tam Cốc, Bích Động (Ninh Bình).

Khung cảnh lãng mạn, tráng lệ của thiên nhiên Việt Nam hài hòa với tông trầm sang trọng của những sản phẩm Louis Vuitton. Bên cạnh những cảnh quay ở phố cổ Hội An với đèn lồng đặc trưng và vịnh Hạ Long, hình ảnh người mẫu Rianne Van Rompaey thả hồn và ngắm đóa sen hồng giữa non nước hữu tình của Ninh Bình cũng gây ấn tượng đặc biệt cho người xem.


 

Đều là những di sản văn hóa thế giới được Unesco công nhận, phố cổ Hội An và vịnh Hạ Long đã trở thành những địa danh không thể bỏ qua với du khách quốc tế đến Việt Nam. Không chỉ được trang du lịch khám phá uy tín Travel + Leisure (Mỹ) bình chọn là thành phố tuyệt vời nhất thế giới trong năm 2019, Hội An còn được kênh CNN xếp đầu tiên trong danh sách 13 thành phố đẹp như tranh tại châu Á vào cuối tháng 8 vừa qua. Trong khi đó, vịnh Hạ Long là danh thắng duy nhất của Việt Nam lọt Top 100 điểm đến tuyệt vời nhất trên Trái đất trong cuốn sách du lịch của nhà xuất bản uy tín Rough Guides (Anh) phát hành.

Trước đó, năm 2014, hãng thời trang Louis Vuitton cũng phát hành cuốn cẩm nang du lịch Lorenzo Mattotti Vietnam. Trong đó, họa sĩ nổi tiếng người Ý Lorenzo Morretti đã vẽ những bức tranh thể hiện phong cảnh nên thơ, cuộc sống bình thường ở một số tỉnh, thành Việt Nam, trong đó có thủ đô Hà Nội.