Làm đẹp

Mỹ nhân Hoa ngữ vẫn giữ được thần thái khi bị "chụp lén"

LM • 26-03-2019 • Lượt xem: 4044
Mỹ nhân Hoa ngữ vẫn giữ được thần thái  khi bị "chụp lén"

Những mỹ nhân Hoa ngữ như Angela Baby, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba… vốn nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp không góc chết. Dù không có sự can thiệp của photoshop thì những mỹ nhân này vẫn giữ được thần thái đẳng cấp.

Angela Baby xinh đẹp thì ai cũng biết. Thế nhưng trong ảnh chụp vội của fan hâm mộ cô nàng còn càng thêm phần trẻ trung thanh thuần như một cô bé sinh viên.

Không tạo dáng kỹ lưỡng, không trang điểm hay váy áo cầu kỳ, Angela Baby vẫn xinh đẹp mãn nhãn trong ảnh của người qua đường.

Không chỉ xinh đẹp, Dương Mịch còn chứng minh khí chất và body đỉnh cao khi ảnh chụp vội đẹp chẳng kém ảnh họa báo. Đôi chân cực phẩm của cô nàng khiến bao người phải trầm trồ.

Địch Lệ Nhiệt Ba có ưu điểm là sống mũi cao, nhưng vì quá cao nên trong một số bức ảnh chiếc mũi lại có thể thành nhược điểm của cô.

Trong nhiều bức ảnh chụp vội sống mũi cao lại hơi gồ dễ tạo thành dáng "mũi diều hâu" khiến gương mặt thiếu thiện cảm.

Một mỹ nhân Tân Cương khác là Cổ Lực Na Trát lại đẹp mỹ mãn trong ảnh chụp vội của netizen. Sống mũi thanh tú vừa phải tạo nên góc nghiêng thần thánh như tiên nữ vừa bước ra từ trong tranh.

Tuy lộ làn da đã có nếp nhăn, lộ dấu hiệu chảy xệ nhưng bù lại nước da của Đồng Lệ Á lại trắng hồng, mịn màng vô cùng đáng ghen tị.

Không ai có thể "dìm" được nhan sắc của Phạm Băng Băng, kể cả trong ảnh chụp vội của team qua đường.

Quả là "thần tiên tỷ tỷ", kể cả trong ảnh chụp vội Lưu Diệc Phi vẫn toát lên khí chất thiên tiên mà hiếm ai có được.