SỰ KIỆN

Mỹ Tâm biểu diễn tại Hàn Quốc, chuẩn bị cho liveshow riêng 

Kim Yến • 03-09-2018 • Lượt xem: 469
Mỹ Tâm biểu diễn tại Hàn Quốc, chuẩn bị cho liveshow riêng 

Ca sĩ Mỹ Tâm vừa biểu diễn ở Lễ hội văn hoá và kỷ niệm 73 năm Quốc khánh Việt Nam tại Hàn Quốc vào ngày 2/9. Đây là hoạt động mở màn cho chuyến lưu diễn của ca sĩ “Họa mi tóc nâu” tại xứ sở kim chi, trong đó nổi bật là liveshow Mối tình đầu Mỹ Tâm với quy mô lên đến 8.000 khán giả.
 

Tại Lễ hội văn hoá và kỷ niệm 73 năm Quốc khánh Việt Nam ở quảng trường GwangHwaMun, Seoul, Hàn Quốc, ca sĩ Mỹ Tâm thu hút đông đảo kiều bào Việt Nam và người dân Hàn Quốc. Giọng ca người Đà Nẵng mang đến những ca khúc quen thuộc như: Ước gì, Đừng hỏi em và Người hãy quên em đi... Nữ ca sĩ nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ khán giả. Điều này khẳng định sức hút của cô tại thị trường Hàn Quốc. Do người hâm mộ đến xem chương trình quá đông nên sau khi biểu diễn xong, Mỹ Tâm di chuyển ra xe có phần khó khăn. 

Ca sĩ Mỹ Tâm thu hút đông đảo khán giả tại Lễ hội văn hoá và kỷ niệm 73 năm Quốc khánh Việt Nam

Giọng ca người Đà Nẵng cháy hết mình với các ca khúc quen thuộc 

Giọng ca của “Người hãy quên em đi” trong vòng vây người hâm mộ

Dự kiến ngày 9/9, Mỹ Tâm sẽ là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên và duy nhất xuất hiện trong DMC Festival diễn ra tại quảng trường trụ sở chính của đài MBC, Hàn Quốc. Đây là lễ hội âm nhạc được đài MBC tổ chức hằng năm, quy tụ rất nhiều ngôi sao lớn trong nền âm nhạc Hàn Quốc. Sau đó, giọng ca của “Người hãy quên em đi” tiếp tục tham gia biểu diễn tại sự kiện World Bellydance diễn ra tại Art Center (Yongsangu Cheong) vào ngày 14/9 trước khi tổ chức liveshow riêng.
Liveshow Mối tình đầu Mỹ Tâm - 1st sẽ diễn ra vào hai khung giờ 16h và 20h ngày 15/9 tại sân vận động Jangchung ở Seoul, Hàn Quốc với quy mô dự kiến lên tới 8000 khán giả. Đây là nơi từng diễn ra concert của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc như Seungri của nhóm Bigbang, Yoonmirae, Air Pink, Kim Jung Soo... và là địa điểm cho các sự kiện âm nhạc hoành tráng của 3 đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc.