THỂ THAO

Mykolor mong muốn sát cánh cùng đội tuyển Việt Nam

DDVN • 17-12-2019 • Lượt xem: 10097
Mykolor mong muốn sát cánh cùng đội tuyển Việt Nam

Thương hiệu Mykolor (thuộc Công ty 4 Oranges) chính thức trở thành nhà tài trợ độc quyền ngành sơn tại giải đấu. Đây là một lựa chọn thể hiện sự đồng hành của Mykolor với bóng đá Việt Nam nói chung và đội tuyển U23 Việt Nam nói riêng tại giải đấu cấp châu lục.

Vòng chung kết Giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra vào 8 - 26.1.2020 tại Thái Lan với 16 đội bóng hàng đầu châu lục. Với kết quả bốc thăm, đội tuyển U23 Việt Nam góp mặt cùng các đội CHDCND Triều Tiên, UAE và Jordan tại bảng D.

Đây là giải đấu nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng bởi đội tuyển U23 Việt Nam đang là đương kim Á quân sau khi lọt vào trận chung kết giải đấu 2018 tại Thường Châu. Kết quả này được xem là kỳ tích, mở ra một giai đoạn phát triển mới của nền bóng đá Việt Nam.

Ông Chalermsak Pimolsri - Phó Tổng Giám Đốc Marketing của Công ty 4 Oranges Co., Ltd tham dự lễ bốc thăm chia bảng của giải đấu AFC U23 Championship 2020

Do đó, sự hiện diện của Mykolor tại giải lần này có ý nghĩa khá lớn, thể hiện mong muốn cổ vũ cho bóng đá Việt Nam tại đấu trường quốc tế. Đồng thời, cũng thể hiện sức hút và niềm tin mà bóng đá Việt Nam đã tạo được với công chúng và các nhãn hiệu.

Ông Chalermsak Pimolsri, Phó Tổng giám đốc Marketing của 4 Oranges Co., Ltd, phát biểu: “Mykolor luôn mong đợi được đồng hành tích cực cùng bóng đá Việt Nam. Thông qua việc hợp tác với Giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2020, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần vào việc xây dựng thế hệ tương lai của nền bóng đá và cùng người hâm mộ cổ vũ cho đội tuyển".

4 Oranges Co., Ltd là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đã đầu tư vào Việt Nam từ 2004, hiện đã là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sơn trang trí. Nhà máy sản xuất của 4 Oranges Co., Ltd được đặt tại Khu công nghiệp Đức Hoà 1, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.