Duyên Dáng Việt Nam

Ngày Hội sách văn học châu Âu lần thứ 4 tại TP. Hồ Chí Minh

Sky • 10-05-2019 • Lượt xem: 1284
Ngày Hội sách văn học châu Âu lần thứ 4 tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày Hội sách văn học châu Âu lần thứ 4 - 2019 sẽ chính thức được khai mạc vào sáng 12/5, tại đường sách Nguyễn Văn Bình, Tp Hồ Chí Minh. 

Ngày hội sách châu Âu được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, sẽ có các hoạt động như thảo luận văn học, triển lãm, giới thiệu sách, chiếu phim, giao lưu với bạn đọc.

Bên cạnh đó ngày hội cũng dành không gian sẽ có những không gian tương tác với bạn đọc nhỏ tuổi bằng việc tổ chức các trò chơi tương tác, trưng bày các mô hình các nhân vật trong truyện tranh châu Âu như Luky Luke, Asterix, Harry Potter, Xì Trum.

Đường sách cũng trang bị các giá vẽ để các em học vẽ theo hình các nhân vật trong truyện tranh, và nhận về những phần quà sách hấp dẫn.

Năm nay, cùng với sự đa dạng các tác phẩm đến từ Hội đồng Anh, Đức, Hungary, Pháp, Cộng hòa Séc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Ý, và Phái đoàn Wallonie–Bruxelles (Bỉ), độc giả chắc chắn sẽ tìm được những cuốn sách phù hợp với mình. Các tác phẩm được giới thiệu, trưng bày tại các buổi hội thảo, triển lãm và Đường sách sẽ làm hài lòng tất cả những người yêu sách, từ trẻ em đến người lớn.

Trong hoạt động lần này, tại các gian hàng sách có khu vực trưng bày sách chủ đề Văn học châu Âu và có chính sách ưu đãi từ 20-30% và các hình thức khuyến mãi khác.