Công nghệ

Nghệ sĩ trải nghiệm công nghệ… chống tin tặc

Diệp Y • 21-06-2019 • Lượt xem: 600
Nghệ sĩ trải nghiệm công nghệ… chống tin tặc

Nhiều nghệ sĩ, người đẹp vừa được trải nghiệm một sản phẩm công nghệ cao chống tin tặc tại TP.HCM, ứng dụng tối đa trí tuệ nhân tạo trên thiết bị di động để bảo vệ thông tin cho cá nhân và doanh nghiệp…

Các nghệ sĩ cũng như các khách mời như: NSƯT – đạo diễn Lê Cung Bắc, ca sĩ Đoan Trường, diễn viên Trường Thịnh đạo diễn Minh Trương, Hoa hậu Quý bà Amy Lê Anh, Nữ hoàng Thể thao Helen Thúy Lê, Janny Tuyến, ca sĩ Hàn quốc Su Jinchiu, Nam vương Phan Gia Huy… đã có buổi trải nghiệm, tìm hiểu về ứng dụng chống tin tặc này.

Ca sĩ Đoan Trường làm MC chương trình

NSƯT Lê Cung Bắc (thứ hai, từ trái sang) và các nghệ sĩ khác tại sự kiện

Điện thoại di động với hàng loạt các ứng dụng tiện lợi nhưng cũng mang lại một số phiền toái nhất định khi bị tin tặc xâm nhập và lấy đi những dữ liệu quan trọng. Đó cũng là tiền đề để ứng dụng chống tin tặc ZIPS ra đời, giúp người sử dụng điện thoại, nhất là các nghệ sĩ được an toàn thông tin mọi lúc mọi nơi.

Nữ hoàng thể thao Helen Thúy Lê và Nam vương Phan Gia Huy

Các giải pháp của Zimperium giúp phát hiện và ngăn ngừa nhiều mối đe dọa an ninh mạng điện thoại di động. Hơn 5 năm qua, Zimperium đã phát hiện 100% các cuộc tấn công mạng điện thoại di động chưa được công bố hay khắc phục mà không yêu cầu cập nhật.

Ngoài ra, Zimperium còn có khả năng phát hiện phần mềm độc hại ở mạng điện thoại di động chưa biết ẩn trong thiết bị mà không yêu cầu cập nhật và không có rủi ro khi tra cứu dữ liệu dựa trên công nghệ đám mây. Giải pháp Zimperium 5.0 từng đoạt giải thưởng là giải pháp duy nhất được xây dựng nhằm đáp ứng bảo vệ an ninh mạng của doanh nghiệp.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›