SỰ KIỆN

Nghệ sĩ Việt lan toả tình yêu thương qua MV ‘Sài Gòn sống như tia nắng mặt trời’

Đan Thùy • 02-08-2021 • Lượt xem: 151
Nghệ sĩ Việt lan toả tình yêu thương qua MV ‘Sài Gòn sống như tia nắng mặt trời’

Hơn 40 nghệ sĩ nổi tiếng đã hoà giọng trong MV Sài Gòn sống như tia nắng mặt trời để lan toả tình yêu thương và niềm hy vọng chiến thắng đại dịch.

Tối 1.8, ca khúc Sống như tia nắng mặt trời đã được tăng tải trên kênh cá nhân của cựu thành viên nhóm AC&M – ca sĩ Đình Bảo. Bài hát này cũng do anh sáng tác để thể hiện tình yêu với Sài Gòn, cổ vũ người dân nơi đây vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn cũng như tri ân lực lượng chống dịch tuyến đầu.

Đình Bảo cho biết anh viết bài hát trong khoảnh khắc chợt nghĩ về Sài Gòn, sau đó đưa bản demo cho vài người quen nghe và nhận được lời khen, ủng hộ. Anh nảy ra ý tưởng kêu gọi nhiều nghệ sĩ hòa giọng trong MV. Các nghệ sĩ nhận lời và không lấy cát-xê, trong đó có Uyên Linh, Cẩm Vân, Hà Trần, Hiền Thục, Minh Tuyết, Thanh Hà, Tóc Tiên, Ái Phương, Bùi Lan Hương, Orange, Hoàng Mỹ An, Quang Dũng, Đình Bảo, Quốc Thiên, Mai Tiến Dũng, Soobin , Đỗ An, Khải Đăng, Phạm Hoài Nam, rapper Gonzo. Ngoài ra, MV còn có sự xuất hiện của các khách mời như Hoa hậu H'Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, Quang Đại, Quang Đăng, Đình Lộc, Xuân Thảo, Phan Hiển, Minh Anh, Hải Anh, Mạnh Quyền...

Các nghệ sĩ tham gia trong MV Sài Gòn sống như tia nắng mặt trời

Tất cả các sĩ thu âm, quay hình bằng điện thoại và gửi cho Đình Bảo. Sau một tuần, video thực hiện xong với sự hỗ trợ sản xuất từ Hoàng Touliver và đạo diễn Đỗ An. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng và giàu cảm xúc làm lay động trái tim người nghe.

Đình Bảo  được biết đến khi tham gia nhóm nhạc nam AC&M cùng các thành viên: Hoàng Bách, Nam Khánh, Thụy Vũ (anh trai Đình Bảo). Anh sở hữu chất giọng baritone (nam trung). Năm 2009, nhóm tan rã, anh sang Mỹ học ngành kỹ sư âm thanh. Năm 2017, anh kết hôn cùng chị Helen Nguyễn - quản lý cho một nhãn hiệu thời trang cao cấp. Hiện anh chủ yếu đi hát và giảng dạy thanh nhạc.

 

Tag: