GIẢI TRÍ

Ngô Kiến Huy hé lộ địa điểm quen thuộc trong MV ‘Sao em biết người rời đi không buồn'

Thanh Toàn • 27-12-2022 • Lượt xem: 434
Ngô Kiến Huy hé lộ địa điểm quen thuộc trong MV ‘Sao em biết người rời đi không buồn'

Đúng vào ngày Noel, Ngô Kiến Huy bất ngờ công bố video hậu trường MV ‘Sao em biết người rời đi không buồn’, hé lộ nhiều câu chuyện thú vị đằng sau sản phẩm âm nhạc ngọt ngào này.

Xem thêm: 

Thu Thủy nổi da gà, Trương Quỳnh Anh bật khóc khi xem MV mới của Ngô Kiến Huy 

Ngô Kiến Huy khiến giới chuyên môn bất ngờ vì chơi 'tất tay' cuối năm

Video hậu trường MV "Sao em biết người rời đi không buồn" như một món quà tinh thần mà Ngô Kiến Huy dành tặng cho những khán giả ủng hộ anh và sản phẩm âm nhạc mới này. Thông qua clip, người xem được dịp chứng kiến sự chỉn chu của ekip, từ việc tìm kiếm bối cảnh lẫn góc quay phù hợp, bố trí đạo cụ cho đến chuẩn bị hiệu ứng phù hợp.

Đoàn quay MV gây bất ngờ lớn khi lấy những địa điểm vô cùng gần gũi đưa vào MV, điển hình là Thảo Cầm Viên. Nam ca sĩ chia sẻ: “Đây là thử thách khó nhất của chúng tôi – làm sao cho mọi người không biết là MV được quay trong Thảo Cầm Viên. Một phần là nhờ góc quay mà đạo diễn Khương Vũ chọn khá đặc biệt”.


Cảnh quay thực hiện tại một địa điểm quen thuộc - Thảo Cầm Viên Sài Gòn.


Nam ca sĩ gây bất ngờ lớn khi lấy những địa điểm vô cùng gần gũi đưa vào MV.

Bên cạnh đó, clip hậu trường dài hơn 7 phút không chỉ bật mí mức độ đầu tư cũng như sự chu đáo của ekip mà còn cho thấy tinh thần làm việc năng nổ của "chàng Bắp". Trước ống kính, anh nhanh chóng nhập vai và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Còn đằng sau ống kính, giọng ca 8X trở thành một chàng trai tinh tế luôn quan tâm đến mọi người xung quanh.


Ngô Kiến Huy là một chàng trai tinh tế luôn quan tâm đến mọi người xung quanh.

Trên set quay, nam ca sĩ luôn giữ trạng thái tinh thần vui vẻ và tràn đầy năng lượng dù luôn tất bật với lịch trình dày đặc. Anh cũng thân thiện với các thành viên trong ekip và là người tạo bầu không khí thoải mái cùng các bạn diễn trước mỗi cảnh quay. 


Ngô Kiến Huy và nữ chính Amandine Thùy Trinh có nhiều tương tác thân thiết trong hậu trường MV.

MV "Sao em biết người rời đi không buồn" do Khương Vũ làm đạo diễn, gây ấn tượng với những góc quay tinh tế và tràn đầy cảm xúc xoay quanh chuyện tình nhiều bước ngoặt giữa một cặp đôi bên nhau lâu năm.