GIẢI TRÍ

Ngô Lan Hương ra mắt ca khúc 'ngâm' trong 5 năm

Quốc Hiển • 24-08-2023 • Lượt xem: 184
Ngô Lan Hương ra mắt ca khúc 'ngâm' trong 5 năm

Ca sĩ Ngô Lan Hương vừa cho ra mắt ca khúc 'Thà bỏ lỡ anh'. Đây là bài hát được ấp ủ từ 2018, ra demo vào năm 2021, trải qua 4 bản phối và được mang đi một cuộc thi vào năm 2022. Nhiều khán giả tỏ ra thích thú khi nữ ca sĩ cho ra mắt bản chính thức cho sản phẩm này.

Xem thêm: 

2PILLZ 'mượn' giọng ca Kimmes, tlinh, GREY D, Mono để 'vẽ hoàng hôn' 

Triệu Hồng Ngọc tiếp tục 'lụi tim' khán giả trong ca khúc mới

Ca khúc “Thà bỏ lỡ anh” được lấy cảm hứng từ một câu quote trên mạng với nội dung theo hướng “đàn ông mà không chủ động, thì thà bỏ lỡ còn hơn”. Bài hát là câu chuyện về một cô gái đã có quá mệt mỏi khi phải chờ đợi 1 mối quan hệ mập mờ, nên cô quyết định buông lời “dằn mặt” chàng trai rằng nếu không chủ động tỏ tình thì cô nhất quyết sẽ bỏ lỡ anh.


MV “Thà bỏ lỡ anh” được quay ở Đà Lạt. 

Ca sĩ Ngô Lan Hương giải thích thêm: “Thực ra tôi nghĩ sẽ có 2 luồng ý kiến: đồng tình với ca khúc hoặc phản đối, cho rằng con gái hay con trai thì cũng đều chủ động được hết. Cái này tuỳ quan điểm và tính cách từng người. Còn đối với tôi và có thể là nhiều bạn nữ khác lại đề cao tinh thần chủ động của các chàng trai. Vậy nên các bạn nam sau khi nghe bài này thì hãy xem xét việc trở nên chủ động nếu như không muốn đánh mất một cô gái nào đó”.


Ngô Lan Hương khẳng định đây là một sản phẩm đầy “gập ghềnh”, nhiều thử thách. 

“Thà bỏ lỡ anh” cũng là bài hát tiếp theo ca sĩ Ngô Lan Hương theo đuổi dòng nhạc mang đậm tính thời sự. Đây cũng là bước chuyển nhẹ nhàng của nữ ca sĩ khi chuyển từ ballad sang Pop pha lẫn Hiphop. 

“Đúng là trong tương lai gần Hương sẽ muốn theo đuổi dòng nhạc trẻ có yếu tố kể chuyện tự sự như thế này vì Hương nghĩ đây là thế mạnh của bản thân. Có thể nhiều hoặc không nhiều người tiếp cận được nó.

Nhưng chỉ cần là nhạc của tôi chạm đến được sự đồng cảm của khán giả là tôi vui rồi. Tôi làm nhạc bằng trái tim và mong rằng những điều từ trái tim sẽ tới trái tim”, nữ ca sĩ tâm sự.


Nữ ca sĩ gen Z khoe sắc rạng rỡ giữa những đóa hoa thơ mộng.

Gần đây, ca sĩ Ngô Lan Hương nổi bật với bài hát "Thà bỏ lỡ" viral khắp các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là TikTok. Nữ ca sĩ cho rằng một bài hát “viral theo cách nào thì cũng đều đáng được trân trọng”.


Nữ ca sĩ mong bài hát sẽ nhận được nhiều sự yêu quý bởi khán giả. 

Giọng hát "Anh muốn đưa em về không" bộc bạch: “Dù có là bản gốc, hay bản lofi, hay bản remix thì cũng vẫn là bài hát của mình nên cứ nghĩ thoáng lên, viral bản nào vui bản đó. Sản phẩm mình tiếp cận gần hơn với khán giả là vui rồi”.

Ngô Lan Hương sinh năm 1998 tại Thanh Hóa, được biết đến qua các clip cover trên mạng và là học trò của ca sĩ Tóc Tiên khi tham gia chương trình "Giọng hát Việt". Gần đây, cô gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình "Bài hát hay nhất".