GIẢI TRÍ

Ngọc Châu đồng hành cùng cụ bà 90 tuổi vẫn đi bán vé số

Quốc Hiển • 26-05-2023 • Lượt xem: 262
Ngọc Châu đồng hành cùng cụ bà 90 tuổi vẫn đi bán vé số

Cụ Hường ở độ tuổi 90, vẫn phải đi bán vé số từng ngày kiếm tiền phụ giúp đứa con gái còn lại duy nhất của mình. Trước hoàn cảnh khó khăn của cụ, Hoa hậu Ngọc Châu và ekip đã cùng nhau tìm đến, chia sẻ câu chuyện của cụ trong tập 3 của dự án 'Dream Of Vietnam' ý nghĩa nói về mẹ đơn thân có hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm: 

Người phụ nữ khiến Ngọc Châu 'lột xác' là ai? 

Ngọc Châu đưa mẹ lên sóng tập đầu tiên 'Dream of Vietnam'

Trong vai trò người trực tiếp sản xuất và lên ý tưởng cho digital series "Dream Of Vietnam", Hoa hậu Ngọc Châu đã tích cực tìm hiểu thông tin về các nhân vật là những người mẹ đơn thân. Đặc biệt là những nhân vật có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Khác với nhân vật xuất hiện trong hai tập trước, tập 3 là những thước phim về câu chuyện của một nhân vật đời thường với câu chuyện đặc biệt đến người hâm mộ. 


Cụ bà 90 tuổi nặng vỏn vẹn 29 kg tần tảo bán vé số để chia sẻ gánh nặng cơm áo với con gái.

Cụ Hường - người phụ nữ đã 90 tuổi vẫn đi bán vé số để chia sẻ tiền trọ với con gái. Trong vóc dáng gầy còm nhỏ bé chỉ vỏn vẹn 29 kg, cụ vẫn rong ruổi khắp các con hẻm ở Sài Gòn để bán vé số. Đặc biệt, tình trạng thị lực của cụ không còn khỏe mạnh với một bên mắt không còn nhìn thấy, một bên thì chỉ thấy khoảng 30%. 


Nhận thấy đây là một nhân vật phù hợp cho số tiếp theo của dự án, Ngọc Châu đã cùng với các cộng sự tìm gặp trực tiếp cụ và gia đình để cùng chia sẻ, giúp đỡ. 


Teaser tập 3 đã chia sẻ nhiều phân đoạn cảm xúc trong chuyến thăm hỏi này của nàng hậu.

Trong bộ quần áo giản dị, Ngọc Châu đã tự lái xe máy để tìm đến nhà cụ Hường cũng như ghé qua quán bún riêu của con gái cụ để tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về hoàn cảnh gia đình. Là mẹ của ba người con nhưng vất vả cuộc đời bắt đầu khi con trai nghiện ma túy và gây ra nhiều khó khăn. Dù vậy, cụ vẫn bao dung và cố gắng đối diện với số phận: “Con nào mà chẳng là con, con nó bỏ cha mẹ được, chứ cha mẹ đâu có bỏ được con”. 

Kết thúc teaser là tiếng rao bán vé số run rẩy của cụ Hường và cái nắm tay chia sẻ thật chặt của Ngọc Châu, như lời động viên và mong cụ luôn nhiều sức khỏe và bình an, vượt khó khăn trong cuộc sống.