GIẢI TRÍ

Ngọc Sơn biết làm thơ, tặng ảnh cho bạn gái từ năm lớp 4

Quốc Hiển • 11-04-2023 • Lượt xem: 1203
Ngọc Sơn biết làm thơ, tặng ảnh cho bạn gái từ năm lớp 4

'Chân dung cuộc tình' tập 12 mời khán giả đến với không gian âm nhạc đầy hoài niệm với những bài ca về nỗi nhớ thương và những mong chờ vời vợi trong chủ đề 'Khúc nhạc tương tư'. Cùng với những bài hát chan chứa niềm thương nỗi nhớ là những câu chuyện lần đầu được kể từ danh ca Ngọc Sơn.

Xem thêm: 

Ngọc Sơn làm giám khảo 'Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023' 

Ngọc Sơn thể hiện khả năng vũ đạo 'cực đỉnh' trong 'Khoảnh khắc rực rỡ'

Với chủ đề "Khúc nhạc tương tư", ca khúc "Nhớ về em" của danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn xuất hiện vô cùng phù hợp. Nam nghệ sĩ chia sẻ ca khúc ra đời vào thời điểm anh mới tập tành biết yêu, yêu một cách dữ dội và thầm yêu trộm nhớ khá nhiều cô gái nhưng lại không dám nói ra.


"Ông hoàng nhạc sến" chia sẻ những câu chuyện lần đầu yêu thời trẻ.

“Năm 16, 17 tuổi, tôi thầm yêu trộm nhớ, đặt mình vào vị trí của một người xa quê nhà và nhớ về người em thực sự chứ không phải là yêu thầm một cô gái học chung trường. Tính tôi ở ngoài ít nói và trầm tính nhưng lên sân khấu thì lại nhảy nhót hoạt náo cho mọi người vui. Do đó khi yêu cũng vậy, thầm lặng và không biết cách thổ lộ nên đã dùng ngòi bút để nói lên tâm tư tình cảm của mình”, Ngọc Sơn bày tỏ.

Nam nghệ sĩ cũng thú nhận đã yêu rất nhiều cô gái: “Đang thấy thích mà nhìn cô này có gì đó không ổn rồi, ngó trong trường thấy cô khác dễ thương là mình lại phải lòng”. 


Nam danh ca còn cho hay mỗi sáng tác của mình cũng có ít nhất một cô gái xuất hiện trong đó.

Anh lấy hình ảnh cô gái mà mình tương tư ấy để làm chỗ dựa tinh thần, trở thành tình cảm và suối nguồn cảm xúc. “Đó là chất xúc tác tác động vào trái tim, tâm hồn tôi để có thể viết ra bài hát. Khi viết ra xong tôi cảm thấy đắc ý vô cùng, chắc nàng nghe nàng hiểu mình và sẽ thương mình thêm”, anh hài hước nói.

Chia sẻ thêm, danh ca Ngọc Sơn tiết lộ ngay từ năm lớp 4 anh đã biết làm thơ và tặng ảnh của mình cho các bạn gái. “Ba tôi có máu nghệ sĩ nên hay chụp ảnh cho tôi nên tôi mới lén lấy ảnh đi rửa ra nhiều bức để tặng cho các bạn gái, phía sau còn làm thơ. Dù cho ảnh có phai mờ, xin đừng xé bỏ làm lòng tôi đau”, nam nghệ sĩ cho hay.

Đến thời điểm hiện tại, Ngọc Sơn khẳng định bản thân vẫn xúc động khi đối diện với những bóng hồng xinh đẹp. Nam danh ca chia sẻ anh có bản tính khi quen ai không muốn cho đối phương phải buồn lòng. Tình yêu và mọi thứ đều phải thực sự chín chắn nên anh chưa bao giờ dám đi quá xa.

Vào những năm băng đĩa nhạc về danh ca Ngọc Sơn được phát hành ở khắp nơi, nhà nhà người người nghe nhạc của anh thì đã có rất nhiều cô gái ái mộ đến tận nhà nhưng anh phải “phanh lại ngay”. Anh suy nghĩ về gia đình họ nhỡ đâu anh làm điều gì không phải thì mang tội với người ta. Nam danh ca cũng cho rằng do bản thân anh suy nghĩ quá xa nên mọi lời nói, hành động đều giữ chừng mực trong khuôn khổ cho phép.


Nam danh ca thể hiện lại ca khúc "Nhớ về em" đầy cảm xúc tại "Chân dung cuộc tình".

“Tôi luôn giữ khoảng cách, mình yêu hay muốn nghĩ điều gì đều phải phanh lại ngay. Ngày xưa, tôi nghĩ trai chưa vợ gái chưa chồng thì mình cứ nhào vào đại đi nhưng sau đó trước khi đi đến một hành động tôi lại nghĩ về tình cha, lòng mẹ và gia đình của họ trước tiên”, Ngọc Sơn chia sẻ.

Tập 12 "Chân dung cuộc tình 2023" lên sóng lúc 21h thứ Tư ngày 12/4 trên kênh THVL1.