GIẢI TRÍ

Ngọc Thanh Tâm tung web-drama 'Móng tay nhọn'

Y Diệp • 30-10-2019 • Lượt xem: 3198
Ngọc Thanh Tâm tung web-drama 'Móng tay nhọn'

Vừa ra mắt trailer “Móng tay nhọn”, nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã chia sẻ thêm về dự án web-drama lần này. Cô khẳng định tác phẩm của mình sẽ khác biệt và có màu sắc riêng với các web-drama khác.

 

Tin, bài liên quan:

Ngọc Thanh Tâm duyên dáng với sắc màu

‘Đảo của dân ngụ cư’ đoạt giải thưởng điện ảnh lớn tại Italia

Trấn Thành đánh giá cao web drama ‘21 ngày yêu em’

Theo dự kiến, “Móng tay nhọn” là “phát súng” đầu tiên trong chuỗi series gồm 3 phần mà Ngọc Thanh Tâm đang ấp ủ. Đó là 3 câu chuyện tình yêu và hạnh phúc của những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

 

Việc lấn sân sang web-drama của Ngọc Thanh Tâm khiến không ít khán giả hoài nghi. Tuy nhiên cô khẳng định những sản phẩm của mình sẽ có nội dung khác biệt với các web-drama khác trên thị trường và vẫn sẽ giữ được màu sắc điện ảnh theo gu của Ngọc Thanh Tâm.

“Làm phim Youtube điều tôi nghĩ đến đầu tiên là được gần với khán giả mình hơn. Nếu điện ảnh là nơi cần phải kéo khán giả đến rạp thì với Youtube, khán giả không cần đi đâu, chỉ cần ấn nút là có ngay. Nhưng làm phim phát trên Youtube không có nghĩa tôi được quyền làm qua loa. Cả tôi và đạo diễn Neko đều đồng ý rằng: Bộ phim có giá trị lâu dài thì phải có được chất điện ảnh”, Ngọc Thanh Tâm khẳng định.

Nội dung của chuỗi web-drama sẽ tập trung khai thác những góc khuất trong showbiz Việt. “Móng tay nhọn” được thực hiện bởi đạo diễn Neko Lê, nữ diễn viên cùng ê-kíp sẽ đưa vào một vài chi tiết lấy cảm hứng từ câu chuyện tình cảm ồn ào giữa Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ.

Cô chia sẻ: “Tôi tiếp cận ý tưởng thực hiện Móng tay nhọn từ người quản lý - nhà sản xuất Dương Bình Nguyên. Khi ấy câu chuyện tại tòa án của Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ được báo chí đề cập liên tục. Mọi người trong ekip cho rằng, đây là một câu chuyện đặc biệt 'vô tiền khoáng hậu' trong showbiz Việt. Và chúng tôi muốn thực hiện một bộ phim lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật đó.

Tuy nhiên, chúng tôi không kể câu chuyện của Hoa hậu Phương Nga mà nói nhiều vấn đề hơn và mong muốn khán giả sẽ cảm nhận được nhiều khía cạnh khác nhau về showbiz cũng như những vấn đề sâu kín trong đời sống tình cảm con người”.

Ngọc Thanh Tâm còn bật mí nếu mọi việc thuận lợi thì sau 3 phần, cô có thể xây dựng một kịch bản hoàn chỉnh hơn để sản xuất phim chiếu rạp, với tất cả nhân vật từ web-drama này.

Dù ưu tiên tham gia diễn xuất nhưng trong lần tái xuất này, Ngọc Thanh Tâm còn thử sức bản thân với vai trò nhà sản xuất. Ở nhân vật Phương Nghi trong "Móng tay nhọn", người xem có thể thấy được một Ngọc Thanh Tâm hoàn toàn khác biệt với những vai diễn điện ảnh trước đó. Nữ diễn viên cho biết cô phải liên tục thay đổi cảm xúc nhân vật lúc căng thẳng, lúc vui nhộn để phù hợp với đặc thù của web-drama.

Vai diễn lần này là một cô gái tưởng rằng sẽ mưu mô, nhưng sâu thẳm cô ấy rất đáng thương và tội nghiệp, chỉ vì quá khao khát hào quang mà làm những chuyện tổn hại đến mình. Đây là một vai diễn trái ngược hoàn toàn với Ngọc Thanh Tâm ngoài đời”.

Web-drama “Móng tay nhọn” còn có sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc như: Duy Khánh, Minh Dự, Cường Seven, Vũ Ngọc Anh, Dương Ngọc Anh...

Trailer web-drama "Móng tay nhọn"

Bên cạnh việc ấp ủ những phần phim tiếp theo, Ngọc Thanh Tâm vẫn đang bận rộn với lịch trình quay một bộ phim điện ảnh về chủ đề “rất Việt Nam”. Nữ diễn viên hy vọng những sản phẩm của mình sẽ được khán giả yêu thích và ủng hộ khi ra mắt.