Thời trang

Ngọc Thanh Tâm duyên dáng với sắc màu

Mi Phạm • 07-06-2019 • Lượt xem: 1040
Ngọc Thanh Tâm duyên dáng với sắc màu

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm vừa có bộ ảnh thời trang khác lạ so với hình ảnh tiểu thư hằng ngày. Nữ diễn viên phim “Đảo của dân ngụ cư” khiến nhiều người ngẩn ngơ khi sành điệu, cá tính với những trang phục nhiều sắc màu.

 

Tin, bài liên quan:

Hồng Ánh nghẹn ngào nhìn lại chặng đường đi qua ‘Đảo của dân ngụ cư’

‘Đảo của dân ngụ cư’ đoạt giải thưởng điện ảnh lớn tại Italia

Ngọc Thanh Tâm kết hợp mẫu vest phá cách, thanh lịch mà cô rất yêu thích với kiểu tóc thẳng, màu son tươi tắn cùng giày cao gót nhiều màu sắc bắt mắt.

 

Chuyển sang mốt trang phục kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, nữ diễn viên ‘Yêu em bất chấp’ mạnh dạn thay đổi kiểu tóc, cách trang điểm và sử dụng tinh tế khuyên tai, vòng tay và boot cao gót đồng điệu.

 

Riêng với style colorful, một lần nữa Ngọc Thanh Tâm thể hiện sự phá cách và tạo điểm nhấn khi trang điểm mắt mèo một bên đầy khác lạ. Hoạt động chính trong lĩnh vực diễn xuất, song Ngọc Thanh Tâm luôn chú trọng cách ăn mặc khi xuất hiện trước đám đông và cả cuộc sống đời thường.

 

 

 

Sau thành công của vai nữ chính trong webdrama Bao Lô, Ngọc Thanh Tâm đang xây dựng kênh youtube riêng với việc thực hiện loạt clip trải nghiệm thực tế, hài hước được cộng đồng mạng quan tâm. Đồng thời, cô cũng lên kế hoạch tham gia một webdrama mới vào cuối năm 2019.

 

 

Ngọc Thanh Tâm cho biết ngoài diễn xuất, cô còn nhận lời tham gia một TV show lớn và đã hoàn thành nhiều buổi ghi hình các gameshow khác nhau, sẽ được phát sóng trong thời gian tới đây.

Tag: