THỂ THAO

Ngôi sao của Anh trốn sang Pháp tổ chức tiệc sex

DDVN • 18-05-2020 • Lượt xem: 685
Ngôi sao của Anh trốn sang Pháp tổ chức tiệc sex

Một cầu thủ của Anh được cho là đã phá vỡ quy định cách ly bằng cách bay ra Paris để tổ chức một bữa tiệc sex.

Theo tờ The Sun thì 1 cầu thủ đang chơi ở Ngoại hạng Anh đã tổ chức bữa tiệc ở một nhà hàng 1 nhà hàng sang trọng nằm gần đại lộ Champs Elysées tại thủ đô Paris với khoảng 15 người tham dự. Sau đó, ngôi sao này còn tiếp tục cuộc vui ở 1 căn hộ sang trọng với nhiều người đẹp.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, các đội bóng đã kiểm tra. Bởi cũng giống như ở Anh, Pháp cũng cấm các cuộc tụ tập và yêu cầu thực hiện tự cách ly trong thời điểm chưa thể khống chế được nạn dịch COVID-19.

Thậm chí, chính quyền ở Pháp và Anh đã vào cuộc khi có nguồn tin cho rằng, một trong số các khách mời trong buổi tiệc này là kẻ buôn ma túy.

Đây không phải lần đầu các cầu thủ vi pạhm lệnh cách ly xã hội giữa mùa dịch để tổ chức những buổi tiệc sex. Hồi tháng 3 vừa qua, tiền vệ Jack Grealish của Aston Villa đã bỏ qua các quy định của chính Phủ khi tham dự 1 bữa tiệc tại căn hộ của đồng đội cũ Ross McCormack ở Birmingham.

Đến tháng 4, hậu vệ Kyle Walker của Man City chi tiền đưa 2 gái gọi tới biệt thự để vui vẻ với 1 người bạn. Cũng trong tháng 4 vừa qua, tiền đạo trẻ Moise Kean của Everton cũng bị phanh phui việc vui vẻ với 1 vài phụ nữ ở căn hộ của mình. Sang tới tháng 5 này, tới lượt hậu vệ Morgan Gibbs-White của Wolves cũng là chuyện giống các đồng nghiệp là tổ chức tiệc với gái đẹp và rượu mạnh.

Theo Anh Khanh/Motthegioi.vn