Duyên Dáng Việt Nam

Người đẹp Bình Minh đăng quang Hoa hậu doanh nhân Việt toàn cầu

H.L (tổng hợp) - Ảnh tư liệu • 08-12-2017 • Lượt xem: 6443
Người đẹp Bình Minh đăng quang Hoa hậu doanh nhân Việt toàn cầu

Vượt qua nhiều đối thủ, người đẹp gốc Phú Yên - Vũ Bình Minh đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Vietnam Global Business 2017 (Hoa hậu Doanh nhân Việt toàn cầu) cùng chiếc vương miện trị giá 500 triệu đồng.

Là một trong những thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt toàn cầu năm nay, người đẹp gốc Phú Yên từng lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết, việc tham gia cuộc thi giống như một bước đệm để cô trở lại showbiz sau 7 năm vắng bóng dẫu biết rằng thi nhan sắc như canh bạc đỏ đen khó lường.

Tuy nhiên, nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng nhan sắc vượt trội, cách giao tiếp và ứng xử thông minh, Vũ Bình Minh đã xuất sắc vượt qua 29 thí sinh còn lại để bước lên ngôi vị cao nhất.

Trong đêm chung kết diễn ra tại Đài Loan (Trung Quốc), Vũ Bình Minh diện bộ đầm dạ hội vô cùng lộng lẫy của NTK Brian Võ. Nhờ có sự hỗ trợ của NTK này mà suốt quá trình tham gia cuộc thi, Vũ Bình Minh cảm thấy tự tin hơn trong các phần thi cũng như các hoạt động bên lề.

Bản thân Á hậu Trương Thị May – thành viên ban giám khảo cũng đánh giá rất cao về nhan sắc cũng như trí tuệ của Vũ Bình Minh. Chị cho rằng, vương miện thuộc về Vũ Bình Minh là hoàn toàn xứng đáng. 

Hoa hậu Vũ Bình Minh với hai giám khảo Trương Thị May và Nguyên Vũ

Vũ Bình Minh sinh năm 1989, tại Phú Yên. Sau khi tốt nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng chuyên ngành Mỹ thuật công nghiệp, Bình Minh tiếp tục học thêm về truyền thông đa phương tiện, Marketing PR và Digital với mong muốn trở thành một doanh nhân thành đạt trong tương lai.