SỰ KIỆN

Người mẫu đại diện Việt Nam giành quán quân 'Tôi là siêu mẫu châu Á' 2021 là ai?

DDVN • 14-12-2021 • Lượt xem: 156
Người mẫu đại diện Việt Nam giành quán quân 'Tôi là siêu mẫu châu Á' 2021 là ai?

Sau thời gian gián đoạn khá dài, show truyền hình thực tế 'Supermodelme - Tôi là siêu mẫu châu Á' đã quay trở lại trong năm nay với các giám khảo quen thuộc từ 'Asia’s next top model' chuyển sang. Chương trình vừa kết thúc với chiến thắng thuyết phục thuộc về người mẫu Quỳnh Anh, đại diện của Việt Nam. Cùng ngắm những bức ảnh chuẩn 'siêu mẫu', đẹp ấn tượng của cô.

Supermodelme mùa thứ 5 đã lên sóng từ năm 2014, từ đó đến nay, chương trình bị gián đoạn vì nhiều lý do. Supermodelme đã quay trở lại với mùa thứ 6 trong năm nay với sự tham dự của 2 đại diện Việt Nam, trong đó người mẫu Quỳnh Anh đã xuất sắc giành ngôi Quán quân của chương trình.

Quỳnh Anh sinh năm 1999, cao 1m75, là Á quân The Face mùa thứ 3, cô có thân hình mảnh mai và khuôn mặt đậm chất người mẫu.

Trong vòng thi cuối cùng được giành cho Top 3, các cô gái được yêu cầu diễn tả phong cách của 1 diva tại một quầy pub và bên cạnh quả cầu disco. Quỳnh Anh đã thể hiện thần thái đỉnh cao, hình ảnh của cô là sự kết hợp hoàn hảo của một siêu mẫu, một diva và một vũ công.

Với kinh nghiệm người mẫu nhiều năm, Quỳnh Anh cũng giành được sự thuyết phục tuyệt đối từ BGK với màn catwalk cuối cùng. Cô được đánh giá là bước đi với phong thái của một “nữ hoàng sàn runway”.

Chiến thắng tại mùa giải năm nay, Quỳnh Anh sẽ trở thành đại sứ thương hiệu xe Subaru, được kí hợp đồng với công ty người mẫu uy tín Storm Model Management và lên trang bìa tạp chí Harper's BAZAAR.

Cùng xem lại những hình ảnh xuất sắc của Quỳnh Anh qua các vòng thi của Supermodelme mùa giải 2021: 

Ảnh: Supermodelme
Theo Jeanie/Hoahoctro.tienphong.vn