Duyên Dáng Việt Nam

Người mẫu mang bầu trong bộ sưu tập không thể độc đáo hơn

Hoài Ngọc • 16-01-2019 • Lượt xem: 8992
Người mẫu mang bầu trong bộ sưu tập không thể độc đáo hơn

Trong năm 2018, những người yêu thời trang đã vô cùng bất ngờ khi Rihanna ra mắt bộ sưu tập trong ngày cuối New York Fashion Week bằng màn trình diễn không thể độc đáo hơn.

Rihanna ra mắt bộ sưu tập nội y "Savage x Fenty" tại New York Fashion Week vào tối 12/8. Đúng như nhiều người dự đoán, nữ ca sĩ luôn biết cách làm thế nào để gây chú ý nhất và trở nên độc đáo nhất. Không catwalk thông thường như đa số show thời trang, người mẫu của Rihanna vừa trình diễn, vừa khiêu vũ, vừa tạo dáng ở tư thế yoga. 

Đặc biệt, Rihanna chiêu mộ hai người mẫu đang mang bầu cho show nội y lần này, trong đó có Slick Woods - 22 tuổi. Mẫu thiết kế Woods trình diễn là một trong những trang phục táo bạo nhất của bộ sưu tập, gần như khoe trọn bụng bầu.

Trang Harper's Bazaar cho rằng sự lựa chọn của Rihanna không phải ngẫu nhiên, mà truyền tải một thông điệp ý nghĩa rằng: cơ thể của phụ nữ mang bầu rất đẹp và họ cũng có quyền mặc sexy.

Tờ New York Post cũng  dành nhiều lời có cánh cho Rihanna khi gọi cô là đối thủ của Victoria's Secret. Nữ ca sĩ đã phá bỏ giới hạn khi chọn nhiều người mẫu plus-size (ngoại cỡ), người mẫu da màu góp mặt trong chương trình, ngầm ý thời trang của cô không chỉ dành cho những phụ nữ có vóc dáng mảnh mai, thon gọn, mà đại diện cho mọi người.