GIẢI TRÍ

Người thứ 3: Chồng 'ăn tạp' khi 'say nắng' cả xã hội, già không bỏ mà nhỏ cũng không tha

Quốc Hiển • 06-10-2023 • Lượt xem: 3267
Người thứ 3: Chồng 'ăn tạp' khi 'say nắng' cả xã hội, già không bỏ mà nhỏ cũng không tha

'Người thứ 3' tập 116 xoay quanh câu chuyện hôn nhân đổ vỡ vì 'tiểu tam' cách đây 12 năm của chị C (40 tuổi).

Xem thêm: 

Võ Hoàng Yến cãi mẹ để yêu bạn trai Việt kiều hơn 12 tuổi 

Thí sinh Miss Earth Vietnam 2023 'làm đẹp' bãi biển Cần Giờ

Ngược thời gian, chị C cho biết gặp gỡ chồng cũ vào năm 18 tuổi, sau 4 năm tìm hiểu và yêu nhau thì cả hai quyết định ''về chung một nhà''. Sau 3 năm tận hưởng cuộc sống của vợ chồng son, năm 25 tuổi chị C sinh con đầu lòng thì áp lực cuộc sống và kinh tế kéo đến buộc chị phải trở lại làm việc. Chị C là nhân viên bán hàng trong một siêu thị điện thoại, chồng chị thì làm sửa chữa ô tô. 

Biến cố đầu tiên xảy đến khi hai vợ chồng chị C vô tình đưa con đi chơi và quen với cô gái đổi đồng xu trong khu vui chơi ấy. Trùng hợp hơn là khu vui chơi ấy nằm đối diện với siêu thị nơi chị C đang làm việc. Nhiều lần chị nghe được đồng nghiệp làm chung ca nói rằng bắt gặp chồng mình ở trong siêu thị. ''Tôi thắc mắc giờ này sao mà ở trong siêu thị được. Tôi gọi cho anh thì nhận được câu trả lời là đưa con đi chơi'', chị C bắt đầu có sự nghi ngờ.


Tập 116 xoay quanh câu chuyện hôn nhân đổ vỡ vì ''tiểu tam'' cách đây 12 năm của chị C (40 tuổi).

Chị C bắt đầu tìm hiểu sự việc, ngày hôm đó chị nói với chồng là đi làm nhưng thực chất thì không, chị ngồi chờ ở quán cà phê gần nhà. Người chồng theo thói quen chở con đi chơi, chị C bám theo sau. Chị C nhìn thấy chồng nói chuyện với cô gái đổi tiền xu, nhưng tại chỗ làm việc thì cả hai không thể thân mật. 

''Anh mới lấy lý do thẻ game con chơi nhiều quá nên anh mới gọi nhiều cho cô kia để đổi. Tôi đưa ra hết những thắc mắc và bằng chứng nhưng anh vẫn chối. Tối quyết định bắt chồng đổi sang số điện thoại khác. Thế nhưng lại thêm một lần vô tình tôi đứng ngay sau chồng mình và bắt gặp anh gọi cho cô kia. Anh nói rằng đổi số vì làm ăn không hợp, tôi đứng sau lên tiếng thì anh ta xanh mặt, tôi chỉ cầm điện thoại và quăng đi thôi'', chị C nhớ lại.

Về nhà, chị C gọi ngay cho mẹ chồng lên để trình bày hết sự tình và tìm cách giải quyết. Thế nhưng mẹ chồng chỉ cho rằng đó là hiểu lầm. Nhận thấy không tìm được ''đồng minh'', chị C yêu cầu chồng cho gặp cô gái đổi tiền xu ở khu vui chơi để ''ba mặt một lời''. Vậy là cuộc trao đổi giữa ba người diễn ra. Cô gái kia khi ấy còn khá nhỏ tuổi chỉ khoảng mười mấy tuổi. Chị C liên tục đưa ra những lý lẽ cùng những lời dạy bảo với nhân tình của chồng nhưng cô gái này một mực phủ nhận.

Sau biến cố ấy, chị C bắt đầu chăm chút cho bản thân nhiều hơn. Chồng chị thấy vậy thì cắt đứt với cô gái kia và quay sang ghen ngược với vợ. 

Thế nhưng thời gian yên ắng được tầm 7 - 8 năm, sau sự việc ''gặm cỏ non'' thì chồng chị C lại đổi gu, chuyển qua thích ''lái máy bay''. 

Thời điểm này, chị C kinh doanh quán cà phê. Tính tình chồng chị vốn khù khờ, dễ mến nên được lòng nhiều người. Thêm tính ga lăng nên các cô gái khá thích. ''Cô này là người cho vợ chồng tôi thuê mặt bằng, bên cạnh đó còn hay gọi chồng tôi sửa chữa xe và đi công việc miền Tây cùng nhau từ sáng đến chiều'', chị C thuật lại.

Cô này đã ly dị chồng và sống độc thân khá lâu, hơn chồng chị C tận hơn 20 tuổi. Hôm ấy, máy bơm nước của quán bị hỏng, cô này yêu cầu chồng chị C đến sớm từ 4 giờ sáng để sửa chữa. ''Trước đây đã có tì vết và mình thấy việc đó được lặp lại. Nhà cô thì nằm trong khuôn viên quán cà phê tôi thuê. Lâu lâu cô lại nhờ chồng tôi vào làm cái gì, vô mấy tiếng đồng hồ đóng cửa'', chị C cho hay.


Chị C cũng tự nhìn nhận bản thân là người thẳng thắn, không mềm mỏng, cho nên vì lẽ đó đã khiến chồng dễ ''say nắng'' bên ngoài.

Không chấp nhận được chuyện tiếp tục xảy ra, chị C quyết định ly hôn. Người chồng níu kéo chị C trong vòng một tháng. ''Đã có những lần hòa giải, dù tôi thương thì vẫn thương nhưng không chấp nhận được việc đứng núi này trông núi nọ'', chị C bày tỏ quan điểm. 

Chương trình được phát sóng định kỳ vào lúc 20h thứ Ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show.