GIẢI TRÍ

Người thứ 3: Cô gái bị 'cắm sừng' hết thanh xuân

Quốc Hiển • 08-03-2023 • Lượt xem: 1064
Người thứ 3: Cô gái bị 'cắm sừng' hết thanh xuân

'Người thứ 3' tuần này tiếp tục đến với câu chuyện của chị T, hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Thường xuyên theo dõi những câu chuyện bi đát, đổ vỡ trong tình yêu và hôn nhân trong chương trình, chị T cũng là một trường hợp bị 'tiểu tam' chen vào khiến cuộc tình đẹp của tuổi đôi mươi bị tan vỡ.

Xem thêm: 

'Người thứ 3': Mẹ bỏ mặc cha, hai lần nảy sinh quan hệ tình cảm với cả nam và nữ 

'Người thứ 3': Kinh hoàng câu chuyện vợ 'xúi' nhân tình sát hại chồng mình

Quen biết nhau khi anh đang là tình nguyện viên trong chiến dịch hướng dẫn tân sinh viên của trường đại học, chị T khi ấy là một sinh viên nhập học từ tỉnh thành và gặp được anh. Sự trùng hợp đến khi cả hai nhận ra đều là đồng hương, chị T kết bạn và nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ tận tình từ phía anh. 

Sau thời gian dài tâm sự và tiếp xúc, chị T đã gật đầu trước tình cảm ấm áp của anh. Một cô gái mới yêu thường thích tìm hiểu kỹ những mối quan hệ xung quanh bạn trai của mình, chị để ý một cô gái luôn “yêu thích” những cập nhật trạng thái của bạn trai mình. 


Tập 86 chương trình "Người thứ 3" với câu chuyện của cô gái bị “tiểu tam” mắng té tát ngay khi vừa hỏi chuyện.

Linh tính chẳng lành, chị T tìm hiểu được cô gái ấy học chung trường cấp 3 với bạn trai của mình. Lục tìm trong điện thoại của anh, chị tìm được một bức ảnh chụp riêng cả hai đầy thân mật. Muốn hỏi người yêu cho ra lẽ, nhưng anh lại khăng khăng cho rằng chỉ là một bức ảnh và không muốn giải thích nhiều về những chuyện nhỏ nhặt.

Vì muốn tìm hiểu cho rõ ngọn nguồn, chị T chủ động nhắn tin trực tiếp cho cô gái ấy thông qua mạng xã hội. Vừa lên tiếng hỏi thì chị T lại bị cô gái mắng cho té tát.

“Lúc ấy tôi vẫn chưa có bạn mới, không một ai để tôi đặt sự tin tưởng của mình ngoài anh, nên ngoài chấp nhận trao niềm tin mù quáng, tôi còn sợ nếu anh bỏ đi, tôi không biết phải làm thế nào”, chị T kể lại.

Suốt 4 năm quen nhau, chị T không ít lần nhắm mắt cho qua khi người yêu mình hết lần này đến lần khác lén lút với cô gái khác. Vẫn dùng chiêu cũ, anh hứa hẹn đủ thứ, lập tức cắt đứt liên lạc khi bị phát hiện, chị T thừa nhận mình bị sự mụ mị của tình yêu làm mờ mắt. 

“Không biết lần thứ mấy tôi phát hiện anh có người khác. Lần nào anh cũng có động thái chặn liên lạc với họ cho tôi yên tâm, nhưng mặt khác anh vẫn cùng đi xem phim rồi đăng hình tình tứ lên mạng xã hội, đến khi tôi chất vấn thì anh lại nói rằng khi nào đi khách sạn thì hẳn ghen”, chị T nói.

Trong một lần có sự hỗ trợ của cô bạn thân, chị T quyết định đối mặt với “tiểu tam” và người yêu của mình để cùng ba mặt một lời. Trong cơn tức giận, chị hắt liền hai ly nước vào mặt của hai người ấy, rồi dứt khoát bỏ đi. Thế nhưng không bao lâu anh chủ động quay lại xin lỗi chị, chị T lại mềm lòng một lần nữa và chấp nhận để người yêu mình quay lại. 

Không dừng lại ở đó, anh vẫn tiếp tục có tình cảm với một cô gái chung công sở, điều đặc biệt là cô gái ấy đã đính hôn với người yêu sau hơn 6 năm quen nhau. Sau khi được bạn bè thông báo, chị T dứt khoát chia tay. Sau khi chia tay, một hôm chị T được mẹ của tiểu tam gọi điện và nhờ chị T đánh con gái mình. 

“Bác ấy vì tuổi già sức yếu nên không tự đích thân lên thành phố được, nên nhờ tôi dằn mặt con gái mình, vì trước đó chồng sắp cưới của “tiểu tam” đã dằn mặt bạn trai cũ của tôi nhưng không thành”, chị T kể lại.


Đến với chương trình, chị T từ chối bật đèn và mong muốn những bạn trẻ rút kinh nghiệm từ chuyện tình yêu của mình.

Nghe xong câu chuyện, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A nhấn mạnh sự tha thứ luôn dành cho những người xứng đáng, ngược lại đừng sử dụng nó một cách hoang phí để rồi chính bản thân mình rơi vào sự ngu muội đó.