GIẢI TRÍ

'Người thứ 3': Mẹ bỏ mặc cha, hai lần nảy sinh quan hệ tình cảm với cả nam và nữ

Quốc Hiển • 29-12-2022 • Lượt xem: 644
'Người thứ 3': Mẹ bỏ mặc cha, hai lần nảy sinh quan hệ tình cảm với cả nam và nữ

'Người thứ 3' tuần này là câu chuyện gia đình của một bạn nam, 27 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM. Ngay từ nhỏ, anh đã chứng kiến cuộc hôn nhân không hạnh phúc của cha mẹ mình, mà nguyên nhân chính xuất phát từ gánh nặng kinh tế.

Xem thêm: 

'Người thứ 3': Kinh hoàng câu chuyện vợ 'xúi' nhân tình sát hại chồng mình 

'Người thứ 3': Cô gái bất đắc dĩ trở thành 'kẻ cướp chồng'

Trước đây, cha anh làm những công việc lao động chân tay như phụ hồ, bảo vệ… Đến một độ tuổi nhất định, sức khỏe ông không đủ đảm bảo nên không thể làm được những công việc nặng nhọc để kiếm tiền nuôi sống gia đình. Vì vậy, gánh nặng kinh tế đè lên đôi vai mẹ anh. Lúc đó, bà mở được một tiệm tóc nhờ số vốn từ một người bạn giàu có. Công việc này giúp bà có thu nhập để nuôi nấng hai con, giải quyết nhiều vấn đề trong gia đình liên quan đến tiền bạc.

Những lúc rảnh rỗi sau giờ học, anh đến tiệm phụ giúp mẹ cũng như để học nghề và nhiều lần gặp người bạn thân của mẹ. Theo anh quan sát, chú là một người tốt bụng, ấm áp và đặc biệt rất giàu có. Vốn nghĩ rằng đây là bạn thân của mẹ, hết lòng giúp đỡ gia đình mình nên anh rất quý chú. Thế nhưng, qua những lời chuyện trò của mẹ và những người bạn, anh bắt đầu đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ thực sự của mẹ và người chú này. Khi ngày càng trưởng thành và có những rung cảm của tuổi mới lớn, anh càng có cơ sở để tin rằng ngoài cha mình, mẹ đang có một người đàn ông khác, mà cụ thể là người chú giàu có kia.

Cha anh cũng bắt đầu nảy sinh nghi ngờ và có động thái kiểm tra điện thoại vợ, đồng thời âm thầm đến tiệm tóc theo dõi bà. Tại đây, cha mẹ anh và người chú ấy thường xuyên xảy ra những trận ẩu đả. Mẹ anh khi đó lại đứng ra bảo vệ người đàn ông kia. Lúc ấy, anh cảm thấy rất thương cha vì phải một mình chống chọi lại hai người.


Tham gia chương trình, anh muốn chia sẻ câu chuyện của gia đình mình và muốn nhắn nhủ đến tất cả mọi người hãy nên nghiêm túc và chín chắn trước khi quyết định kết hôn, xây dựng một cuộc sống gia đình. 

Một thời gian sau đó, người đàn ông kia đề nghị với mẹ anh cho anh đi nghĩa vụ quân sự để bớt gánh nặng kinh tế gia đình. Nhận thấy những bất lợi bắt đầu xảy ra với con mình, mẹ anh quyết định chấm dứt mối quan hệ với người đàn ông ấy. Cuộc tình chấm dứt, ông ta lấy lại tiệm tóc – nguồn thu nhập chính nuôi sống cả gia đình anh.

Gia đình anh rơi vào tình cảnh khó khăn khi ngày ngày chủ nợ đều tìm đến mẹ. Để trốn tránh, bà chỉ dám trở về nhà vào lúc nửa đêm. Không chịu nổi cảnh mẹ bị chủ nợ đánh, anh bí mật tìm một chỗ trọ và đưa mẹ đến ở. Ra ở riêng, mẹ anh có cuộc sống mới hạnh phúc bên nhân tình. Lúc đầu, anh nghĩ người phụ nữ có tính cách, ngoại hình, tóc tai, cách ăn mặc giống đàn ông ấy là bạn của mẹ. Nhưng đến khi cả hai cùng nhau nấu ăn, anh vô tình thấy người ấy bất ngờ hôn mẹ mình. Lúc này đây, anh mới hiểu được mối quan hệ thật sự của mẹ và người phụ nữ ấy.

Mặc dù bản thân cũng là người đồng tính, tuy nhiên khi chứng kiến một người phụ nữ có hai con như mẹ mình có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ khác, anh lại cảm thấy rất sốc và khó lòng chấp nhận.

Sau khi biết được cuộc sống hiện tại của mẹ, anh bắt đầu ít tới lui thăm hỏi mẹ hơn. Hàng tháng, anh gửi một ít tiền cho mẹ chi tiêu và lựa chọn sống bên cạnh, chăm sóc cha của mình.


Theo quan điểm của anh, muốn xây dựng nên một tình yêu bền vững, bản thân mỗi người phải biết phấn đấu, độc lập về tài chính và có năng lực để tự chủ cho cuộc sống của mình. 

"Người thứ 3" được phát sóng định kì vào lúc 20 giờ thứ Ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show.