Duyên Dáng Việt Nam

Người trẻ nhất du lịch khắp nước Mỹ là một bé gái 5 tháng tuổi

Châu Anh • 16-10-2018 • Lượt xem: 845
Người trẻ nhất du lịch khắp nước Mỹ là một bé gái 5 tháng tuổi

Cô bé này khi mới chỉ 8 tuần tuổi đã theo cha mẹ đi du lịch khắp các bang của nước Mỹ. Giờ đây, khi năm tháng tuổi, cô bé đã có mặt ở 50 bang tất cả.

Harper Yeats, bé gái 5 tháng tuổi, đang được Tổ chức kỷ lục thế giới Guiness xem xét để ghi nhận kỷ lục trở thành người nhỏ tuổi nhất đi vòng quanh nước Mỹ.

Bắt đầu hành trình khi mới được 8 tuần tuổi vào tháng 6 vừa qua, bé Harper hiện vẫn cùng bố mẹ đi khắp các bang nước Mỹ. Mới đây, cô bé đã đặt chân tới Toledo, Ohio, bang thứ 49 trong hành trình của mình. Dự kiến, ngày 18/10 tới đây, cô bé sẽ có mặt ở bang thứ 50 khi dừng chân tại Vermont.

Cha mẹ bé Harper là Cindy Lim và Tristan Yeats, vốn đang sinh sống tại Canada. Nhân dịp mẹ bé, chị Cindy Lim đang trong thời gian nghỉ thai sản, cả gia đình quyết định cùng nhau sang Mỹ du lịch. Được biết, trước khi bé Harper chào đời, hai vợ chồng đã tới 19 bang của Mỹ và lên kế hoạch đi hết các bang còn lại.

Bắt đầu từ thời điểm 17/6, họ quyết định lên đường. Theo tìm hiểu của hai vợ chồng, em bé đang giữ kỷ lục người nhỏ tuổi nhất đi qua 50 bang khi mới 3 tuổi. Bởi vậy, nếu Harper hoàn thành mục tiêu này, cô bé sẽ chính thức nắm giữ kỷ lục mới.

"Trên thực tế, chúng tôi muốn cả gia đình có quãng thời gian du lịch bên nhau, chứ không phải mục tiêu vì kỷ lục kia. Nếu Harper gặp vấn đề về sức khỏe, cả nhà sẽ ra về. Nhưng may mắn tới nay, mọi chuyện đều ổn cả", mẹ cô bé cho biết.

Tại điểm dừng chân ở mỗi bang, bé Harper đều được bố mẹ cho đứng trước tấm biển báo hiệu và ghi hình. Ảnh của cô bé được đăng tải trên trang Instagram cá nhân, thu hút cả nghìn lượt theo dõi và bình luận. Hai vợ chồng du khách Canada cho biết, họ hi vọng những bức hình và video sẽ lưu lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời cô bé.