GIẢI TRÍ

Nguồn gốc 'dở khóc dở cười' về hai biệt danh Thành Cry - Mr.Riêng Tư của Trấn Thành

Đ.N • 17-03-2023 • Lượt xem: 273
Nguồn gốc 'dở khóc dở cười' về hai biệt danh Thành Cry - Mr.Riêng Tư của Trấn Thành

Thành Cry hay Mr.Riêng Tư là hai cái tên gắn liền với Trấn Thành trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật. Nếu như Thành Cry bị netizen gán ghép, thì Mr.Riêng Tư do anh đích thân tự nhận. 

Xem thêm: 

Trấn Thành lên tiếng về ồn ào ở rạp phim, khán giả nên kiểm chứng sự thật trước khi công kích?

Giữa ồn ào Trấn Thành - Duy Khương, Xuân Lan bất ngờ bàn chuyện ‘thầy - trò’ gây chú ý

'Cứ gọi tui là Mr.Riêng Tư' 

Sau ồn ào “bao rạp” chiếu phim để có sự riêng tư, Trấn Thành vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Sự việc trở thành chủ đề nóng được dân tình bàn tán trong suốt nhiều ngày qua trên khắp các hội nhóm. Chưa dừng lại, netizens tràn vào Fanpage cá nhân của nam danh hài để “cà khịa”. 

Mới đây nhất, Trấn Thành vừa cho “xả kho” loạt ảnh đi du lịch tại Đà Lạt, rất đông cộng đồng mạng vào “đá đểu” anh về ồn ào vừa qua. Cụm từ “bao rạp”, “riêng tư” cũng được” cư dân mạng nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong mỗi bài đăng của anh. Trước sự “nhiệt tình” của khán giả, Trấn Thành đã nhanh chóng có phản hồi gây chú ý. 


Màn đáp trả hài hước của Trấn Thành nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. 

Cụ thể, Trấn Thành khoe ảnh chụp vui vẻ bên một chú cừu và kèm theo dòng trạng thái hài hước: “Chào con! Con ở đây có riêng tư không?”. Nhanh chóng, hình ảnh thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đồng thời, bài viết cũng nhận về “cơn bão” tương tác.

Đáng chú ý hơn, phía dưới phần bình luận, nam danh hài tự đặt biệt danh mới cho chính mình - Mr.Riêng Tư. Đồng thời, lý giải nguyên do lựa chọn cái tên này: “Tui thích riêng tư! Nên cứ gọi tui là Mr.Riêng Tư hen. Tên này cũng cưng như cái tên Thành Cry á. Chịu. Nhận luôn. Khỏi khịa. Cho vừa lòng mấy thánh. I'm Mr.Riêng Tư”. 

Động thái của Trấn Thành khiến dân tình khá ngạc nhiên. Dù bị netizen “đá đểu” thế nhưng nam danh hài vẫn đáp trả một cách khôn khéo, biến tình huống “dở khóc dở cười” thành một chủ đề vui. Cũng giống như cái tên “Thành Cry” - ám chỉ bản tính hay khóc của mình. 

'Biệt danh Thành Cry là dè bỉu nhất mọi thời đại'

Cái tên "Thành Cry" được netizen sử dụng nhằm ẩn ý rằng việc Trấn Thành thường xuyên bật khóc trong các chương trình truyền hình, xuất hiện trước công chúng. Bởi lẽ, trong một vài trường hợp diễn ra hết sức bình thường nhưng anh lại liên tục rơi lệ dẫn đến việc khán giả cho rằng anh "diễn", "ố dề". Câu chuyện này được lặp đi lặp lại khá nhiều lần, thế nên đã xảy ra luồng tranh cãi dữ dội kéo dài trong một thời gian. 

Trước sự việc này, Trấn Thành cũng đã lên tiếng lý giải rằng anh là một người có tính cách dễ xúc động và thừa nhận bản thân không giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc. Đồng thời, nam danh hài khẳng định, việc không không phải là một chiến lược quảng cáo, mà đó là anh đang sống thật với cảm xúc của chính mình. 


Hình ảnh Trấn Thành bật khóc tại chương trình "Rap Việt" sau khi lắng nghe một tiết mục. 

Biệt danh Thành Cry khiến Trấn Thành đau đầu trong suốt một thời gian: "Biệt danh Thành Cry là cái tên được đặt ra một cách dè bỉu nhất mọi thời đại. Nó là biểu tượng của sự mỉa mai về 1 đứa mít ướt, diễn lố đến ô dề về cảm xúc. Và thưa quý vị, tôi có thấy những điều đó!". 

Dù vậy, Trấn Thành vẫn chấp nhận cái tên Thành Cry vì anh luôn muốn sống thật với bản thân của mình. "Tôi sẽ vẫn là Thành Cry! Tôi sẽ như thế vì không làm khác được", anh cho biết. 

Là một trong những nghệ sĩ Việt sở hữu lượng fans hùng hậu nhờ tài năng nghệ thuật cùng sự duyên dáng, thế nhưng lượng anti-fans của Trấn Thành cũng tỉ lệ thuận không kém. Nam danh hài vô tình rơi vào những trường hợp “éo le”, “dở khóc dở cười”. Dù vậy, cách xử lý của anh sau mỗi lần ồn ào vây quanh đều khiến nhiều người nể phục.